Tin tức

Những thiết bị gia công bu lông ốc vít cần thiết

Bạn đang muốn sản xuất bu lông ốc vít? Bạn đang muốn tìm hiểu về những thiết  bị gia công bu lông ốc vít cần thiết để sản xuất? Đọc những thông tin về máy móc ngay dưới đây bạn nhé.

Bu lông ốc vít là chi tiết lắp xiết nhỏ bé nhưng xuất hiện ở tất cả các ứng dụng đời sống. Muốn sản xuất bu lông ốc vít cần phải biết được quy trình sản xuất và đầu tư cơ sở vật chất nhà xưởng, thiết bị gia công đầy đủ. 

Thiết bị gia công bu lông ốc vít gồm nhiều loại thực hiện các chức năng khác nhau. Những loại máy cần thiết như:

Máy rút dây thép

Bu lông ốc vít chủ yếu được sản xuất bằng vật liệu phôi thép. Máy rút dây thép là thiết bị gia công bu lông ốc vít đơn giản, dùng với mục đích làm thẳng đường dây thép. 

Máy dập 1 khuôn 2 búa

Máy dập được dùng để cắt phôi thép thành các đoạn bằng nhau theo kích cỡ yêu cầu trong bản vẽ thiết kế. Máy thường có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn và dễ sử dụng, làm việc ổn định ở tốc độ cao. 

Máy cắt cạnh mũ bu lông

Sau khi đã có những đoạn phôi thép kích cỡ phù hợp, được đưa vào máy dập mũ bu lông tự động để tạo hình. Tùy vào loại bu lông ốc vít định tạo hình mà lắp loại khuôn dập nguội cho phù hợp. Máy tạo góc và cạnh cho phần mũ bu lông hay phần cạnh ngoài của đai ốc. 

Máy cán ren

Máy cán ren là thiết bị gia công bu lông ốc vít không thể thiếu, được dùng để tạo vòng ren bằng mũi khoan hoặc bàn ren. Nguyên lý làm việc của máy là chuyển động quay tròn xung quanh tâm của phôi và tịnh tiến để cắt. 

>> Xem thêm: Công nghệ dập nguội bu lông ốc vít

Máy uốn tự động U Bolt

Đối với các bu lông đặc biệt như U Bolt thì cần có máy uốn để tạo hình tự động sau cán ren. 

Lò gia nhiệt 

Trước khi gia công bu lông ốc vít, thì phôi kim loại phải được xử lý trong lò gia nhiệt để thép mềm và dễ uốn. Và sau khi gia công, cần nhiệt luyện để tăng cường khả năng chịu đựng, tăng độ cứng và cấp bền. Một số loại bu lông ốc vít cần thiết bị gia công bu lông ốc vít là lò mạ để tiến hành mạ kim loại chống ăn mòn. 

Mong rằng với những thông tin về các thiết bị gia công bu lông ốc vít trên đây sẽ giúp bạn có định hướng trong sản xuất sản phẩm lắp xiết này. 

Công ty cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu và thương mại Smart Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bu lông ốc vít đa dạng sỉ/lẻ theo đơn đặt hàng. Để biết chi tiết về thông tin sản phẩm và giá bán, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn