Tin tức

Ốc vít giả kém chất lượng có hay không trên thị trường?

Câu chuyện hàng thật hàng giả trôi nổi trên thị trường không bao giờ thiếu. Thế nhưng ốc vít thì có thể làm giả được hay không?

Phải biết rằng ốc vít vẫn có thể làm giả với mục đích trục lợi. Khách hàng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm lắp xiết đúng chất lượng với chi phí giá rẻ. Nhưng đừng để cho những sản phẩm giá rẻ không thực tế đánh lừa chính bạn. 

Để đảm bảo rằng bạn không lãng phí tiền mà còn phải sử dụng mặt hàng kém chất lượng đừng bỏ qua bài viết này.

Như thế nào là ốc vít giả?

Ốc vít thông thường là hàng sản xuất sẵn và được kinh doanh mua bán trên thị trường chủ yếu qua các đại lý, gian hàng trên các kênh thương mại điện tử. Vì là mặt hàng sẵn nên người mua rất khó kiểm tra được chất lượng chi tiết lắp xiết. Đơn giản việc bu lông inox rất có thể bị nhiễm từ nếu không được kiểm tra chính xác.

Và đương nhiên chúng ta không thể nhìn bề ngoài để đánh giá được đúng chất lượng của sản phẩm bulong đai ốc giả so với bu lông đai ốc thật. Vì chắc chắn hình dáng, kích thước bên ngoài của sản phẩm giả luôn luôn được đảm bảo nó hoàn hảo như sản phẩm thật.

Chất lượng bu lông phải được bảo chứng qua tải trọng tiêu chuẩn, sức bền làm việc trong mối ghép. 

ốc vít giả và hậu quả của nó

Bu lông giả, đai ốc giả, vít giả,…được làm giả bằng cách nào? Người ta có thể tráo đổi vật liệu bằng sử dụng chất liệu thép không đúng tiêu chuẩn. Loại thép đó đã được pha thêm những nguyên tố khác hoặc được sử dụng hoàn toàn bằng một loại chất liệu gần giống chất liệu ban đầu chỉ định.

Ví dụ: Bu lông lục giác chất liệu titan có thể được làm từ vật liệu thép hợp kim tương đương với giá thấp hơn. Bởi titan là một kim loại đắt tiền và khó tìm kiếm. Khi bạn tìm thấy những thứ được cho là làm bằng titan và có giá thấp bất ngờ và không có nguồn gốc hay thông tin rõ ràng thì rất có khả năng sản phẩm đó là giả nạo.

Trong quá trình làm việc chịu trọng tải, sử dụng trong điều kiện tự nhiên các loại ốc vít giả không đáp ứng được các tiêu chí làm việc mong muốn như xuống cấp, dễ hư hỏng gãy, nứt.

Hậu quả của việc sử dụng phải loại ốc vít giả đó là mối ghép không đạt chuẩn làm cho công trình lắp đặt có nguy cơ xuống cấp chất lượng, nhiều khả năng dẫn tới hậu quả nghiêm trọng hơn.

Cách lựa chọn tránh gặp ốc vít giả 

Với những nhu cầu tiêu dùng ốc vít thông dụng chúng ta không thể không mua hàng sản xuất sẵn. Hãy đến các đại lý bu lông ốc vít uy tín để mua hàng. 

Smart Việt Nam – đai lý bu lông ốc vít uy tín, bán hàng chuyên nghiệp là một trong số thương hiệu kinh doanh vật tư lắp xiết chất lượng cao với hơn 11 năm xây dựng thương hiệu, tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng danh sách khách hàng kéo dài mãi.

Khi mua hàng tại Smart Việt Nam, bạn được cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Bên cạnh đó, hàng hóa của chúng tôi là hàng nhập khẩu có đầy đủ các giấy tờ chứng thực.

Smart Việt Nam - địa chỉ phân phối ốc vít uy tín

Ngoài bán lẻ các sản phẩm lắp xiết, Smart còn cung ứng cho các khách hàng dự án lớn.

Lựa chọn đúng địa chỉ mua bán ốc vít uy tín là cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm ốc vít thật với giá cả hợp lý.

Liên hệ với Smart Việt Nam – địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít đảm bảo chất lượng, giá tốt

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

***Bài viết xem thêm: Xây dựng chiến lược kinh doanh bu lông ốc vít dài hạn