Tin tức

Ốc vít thép không gỉ- làm sao để chọn đúng

Ốc vít thép không gỉ nhìn tuy đơn giản nhỏ bé nhưng để sản xuất được đòi hỏi kỹ thuật rất cao, nên nhiều khi có thể chúng ta sẽ mua phải hàng kém chất lượng

Để chọn đúng ốc vít thép không gỉ

Để chọn được đúng được các loại ốc vít không gỉ đảm bảo đúng chất lượng và sử dụng đúng loại ốc vít trong công việc, dưới đây là một số kỹ thuật để có thể đảm bảo cho người mua chọn đúng loại theo mục đích sử dụng

Đánh giá ứng dụng sử dụng chúng lần đầu tiên

Trước khi quyết định loại thép nào nên sử dụng, trước tiên nên tìm hiểu những điều kiện mà chúng sẽ tiếp xúc. Chẳng hạn, thép 316 có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép 304, và nên là lựa chọn rõ ràng nếu các ốc vít sẽ tiếp xúc với nhiều độ ẩm.

Các điều kiện trong đó các ốc vít sẽ được tiếp xúc sẽ phụ thuộc vào môi trường cũng như khu vực địa lý có khả năng chúng sẽ được sử dụng. Ví dụ nếu như các ốc vít được sử dụng trong môi trường nước biển thì phải đảm bảo được rằng loại ốc vít mà chúng ta chọn có khả năng chống ăn mòn cao, khả năng chống gỉ gần như tuyệt đối.

Tìm hiểu một số kiến ​​thức chung

Bu lông ốc vít

Trước khi mua các loại ốc vít tốt nhất người mua nên tìm hiểu một số kiến thức chung về ốc vít thép không gỉ. Chúng ta có thế tìm hiểu các thông tin trên mạng, các kiến thức cơ bản về các loại thép khác nhau cũng như ứng dụng của từng loại thép đó.

Tóm lại, nếu bạn có ý định sử dụng ốc vít bằng thép không gỉ để sản xuất, bạn nên tránh chọn chúng một cách ngẫu nhiên. Khi có sử chuẩn bị và tìm hiểu từ trước chúng ta có thể đảm bảo việc mua được các loại ốc vít không gỉ chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập một số lượng ốc vít giả giá rẻ nhưng lại không có chất lượng. Để đảm bảo tránh được việc đó, chúng ta có thể tham khảo những vấn đề dưới đây.

Tránh mua các loại ốc vít thép giả

Chú ý đến chất lượng tay nghề:

Khi chúng ta mua ốc vít từ một nhà cung cấp nào đó, chúng ta có thể yêu cầu một vài mẫu và sử dụng thử để đánh giá chất lượng.

Khi mua ốc vít nên kiểm tra kỹ những đặc điểm của chúng như nếu thấy các đường ren không cách đều nhau, các đầu trông thô và độ dài không đều nhau, và nhiều khi màu sắc của chúng cũng có hơi khác so với các mẫu chuẩn chất lượng.

Giá của ốc vít rất thấp

Vít thép không gỉ

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của sản phẩm giả là giá của chúng có thể thấp đến mức nực cười.

Ví dụ, chúng ta có thể mua được các ốc vít titan có giá tương đương với các vít bằng thép. Trong khi đó chúng ta đều biết rằng titan là một kim loại rất đắt tiền và rất khó tìm, lúc này cần phải kiểm tra kỹ mặt hàng vì với giá thấp bất ngờ, không có lý do chính đáng thì có thể các ốc vít đó sẽ là hàng giả.

Ốc vít dễ dàng bị phá vỡ

Trước khi mua ốc vít với số lượng lớn, chúng ta nên thử nghiệm trước một vài mẫu nếu các ốc vít giả sẽ dễ dàng bị phá vỡ, độ bền cứng không cao. Điều đó xảy ra là do tay nghề kém trong quá trình sản xuất và vật liệu tạo ra ốc vít có nhiều tạp chất nên làm cho chúng dễ dàng yếu đi.

Ở trên chỉ là một số yếu tố có thể cần chú ý trước khi mua ốc vít. Nếu sợ mua phải các loại ốc vít kém chất lượng, các bạn có thể yên tâm khi đến với công ty Smart Việt Nam. Đây là đơn vị kinh doanh ốc vít chất lượng nhập khẩu Châu Âu với trên 10 năm kinh nghiệm.

Các khách hàng của Smart Việt Nam luôn hài lòng với hàng hóa đơn vị cung cấp. Các sản phẩm lắp xiết của Smart Việt Nam kinh doanh buôn bán có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận liên quan: CO, CQ… 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts