Tin tức

Phân Phối Bulong Inox Đầu Tròn Cổ Vuông Giá Rẻ

Bulong inox đầu tròn cổ vuông không còn xa lạ gì trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng, cơ khí lắp ráp đến ngành công nghiệp lắp ráp phương tiện như ô tô, xe máy, tàu thuyền…. Trong bài viết này Smart giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bu lông inox đầu tròn cổ vuông giá rẻ mà Smart đang phân phối.

Cấu tạo của bulong

bulong inox đầu tròn cổ vuông

Xét về cấu tạo của bu lông inox đầu tròn cổ vuông, có thể chia ra làm 3 phần:

  • Phần mũ: có dạng đầu nấm, hình tròn, được chế tạo không có vị trí để sử dụng dụng cụ chuyên dùng để xiết, do đó không thể dùng cờ lê đối với bu lông này.
  • Phần cổ: đúng như tên gọi là cổ vuông, nằm ngay bên dưới mũ bu lông, là phần đặc biệt so với các loại bu lông thông thường. Phần cổ vuông này có tác dụng khớp với lỗ vuông trên bề mặt kết cấu, nhằm cố định chống xoay khi xiết đai ốc.
  • Phần thân: cũng như các loại bu lông thông thường khác, được chế tạo hình trụ tròn và tiện ren hệ mét, bước ren bằng mm

Tính năng và ứng dụng thực tế

Xét về tính năng, bu lông inox đầu tròn cổ vuông cũng như các loại bu lông inox khác, có tác dụng siết các chi tiết, kết cấu lại với nhau. 

Khác với các loại bu lông inox thông thường, do cấu tạo đặc biệt phần cổ vuông nên bu lông này chỉ có thể lắp ghép vào những vị trí đã tạo sẵn lỗ chờ hình vuông, khớp với kích thước cổ bulong.

Thông số & tiêu chuẩn kỹ thuật

Loại bu lông này được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 603 của Đức, đạt cấp bền từ 4.8 đến 12.9

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật, quý khách hàng có thể tham khảo:

thông số kỹ thuật bulong inox đầu tròn cổ vuông

Vật liệu sản xuất bulong

Bu lông inox đầu tròn cổ vuông được sản xuất chủ yếu từ vật liệu thép không gỉ inox, tính chất của mỗi mác thép khác nhau dẫn đến công năng từng loại cũng khác nhau. Có 3 mác thép thông dụng được trình bày dưới đây:

Inox 201

Là loại thép không gỉ được sản xuất mác thép SUS 201 

Đây là loại vật liệu cứng, giúp khả năng chịu lực của inox 201 là rất tốt.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sáng bóng khi hoàn thiện. 

Khả năng chịu ăn mòn hóa học bị hạn chế, vật liệu inox 201 chính vì vậy bu lông inox 201 được khuyến cáo chỉ nên sử dụng tại những vị trí mà có môi trường làm việc khô ráo, chịu ăn mòn hóa học ít.

Inox 304

Là loại thép không gỉ được sản xuất có mác thép là SUS 304

Tính chất vật liệu cứng, nên khả năng chịu lực của bulong inox 304 là rất tốt. 

Nhìn chung, tính thẩm mỹ của inox 304 khá đẹp mắt, bề mặt sản phẩm sáng bóng khi hoàn thiện.

Khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao khi bu lông inox có thể làm việc tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên.

Inox 316

Là loại thép không gỉ, có mác thép là SUS 316

Đây là loại vật liệu rất cứng, nên khả năng chịu lực của sản phẩm sản xuất từ inox 316 là rất tốt, bulong inox 316 có thể đạt cấp bền 8.8. 

Bulong inox 316 có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sáng bóng khi hoàn thiện. 

Khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội, khi sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hoặc nước biển.

Phân phối bulong inox đầu tròn cổ vuông giá rẻ

Hiện nay, Smart đang là đơn vị phân phối bulong inox đầu tròn cổ vuông giá rẻ trên thị trường. 

Smart là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm này, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, do đó không bị mất chiết khấu cho các đại lý cấp dưới, đảm bảo giá tới tay khách hàng là rẻ nhất 

ứng dụng bulong inox

Khi có yêu cầu báo giá bulong inox đầu tròn cổ vuông hay bất kỳ loại bu lông ốc vít nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo số hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176. Khi yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi về thông tin sản phẩm như chất liệu, số lượng, quy cách, kích cỡ… để nhận được thông tin báo giá chuẩn nhất.

Hoặc quý khách hàng có thể đến cửa hàng để mua hàng trực tiếp tại số nhà 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin liên quan

Địa chỉ phân phối bu lông cường độ cao uy tín