Tin tức

Phân phối các loại Bulong đầu tròn cổ vuông DIN 603

Bulong đầu tròn cổ vuông DIN 603 do Smart Việt Nam phân phối rất đa dạng về kích thước lẫn chất liệu. Khách hàng có thể mua được sản phẩm mình cần tại đây.

Smart Việt Nam là tổng đại lý bu lông ốc vít chuyên phân phối sỉ – lẻ hàng trên toàn quốc. Dòng sản phẩm bulong đầu tròn cổ vuông có số lượng không giới hạn trong kho hàng của Smart Việt Nam. Các khách hàng có nhu cầu về bu lông inox, bu lông đầu tròn cổ vuông thép sơn mạ bề mặt, bu lông hợp kim nhôm, hợp kim đồng,…tất cả đều có tại Đại lý bu lông ốc vít Smart Việt Nam.

Trước khi chúng ta phân tích cụ thể từng loại bu lông với chất liệu khác nhau thì ta hãy đi vào những cái chung của Bulong đầu tròn cổ vuông DIN 603 để hiểu rõ bản chất của loại bu lông này.

  • Thiết kế bu lông với mục đích phù hợp hơn để lắp đặt cho kim loại tấm.
  • Dù là chất liệu nào thì bu lông đầu tròn cổ vuông đều được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 603
  • Ứng dụng lắp ráp các mối ghép vật liệu trong ngành: kết cấu thép, tòa nhà kim loại, dầu khí, năng lượng gió

Bulong đầu tròn cổ vuông inox

bulong đầu tròn cổ vuông inox smart việt nam

Bu lông đầu tròn cổ vuông DIN 603 chất liệu inox 304

Bu lông đầu tròn cổ vuông chất liệu inox khá được ưa chuộng trong các hoạt động lắp ráp thực tế. Tính chất inox có khả năng chống ăn mòn tốt và bề mặt sáng bóng, mịn là ưu điểm vượt trội của sản phẩm sử dụng chất liệu inox. 

Bu lông đầu tròn cổ vuông inox phổ biến với các cấp inox 201, inox 304, inox 316. Sự tăng dần của các cấp tỷ lệ thuận với khả năng chống ăn mòn của bulong inox.  

Bulong đầu tròn cổ vuông thép cacbon thấp hoặc trung bình

Loại bu lông bằng thép cacbon này cũng là sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, khi chưa qua xử lý nhiệt và xử lý bề mặt bằng lớp sơn mạ đặc biệt thì đặc tính chống ăn mòn cũng như độ cứng, độ bền không thể so sánh bằng với bulong inox. Ngược lại, bu lông đã qua xử lý nhiệt thì cấp bền của nó có thể lên tới 12.9 (loại cấp bền cao nhất thể hiện cơ tính tốt nhất) và lớp oxit đen phủ ngoài cho phép bu lông làm việc ổn định và bền lâu trong môi trường khắc nghiệt.

Bu lông thép cacbon khi được tôi luyện và xử lý bề mặt trường ứng dụng trong các dự án xây dựng công nghiệp đòi hỏi tính chất khắt khe.

Bu long đầu tròn cổ vuông hợp kim 

bu lông đầu tròn cổ vuông nhôm

Bu lông đầu trong cổ vuông nhôm

Hợp kim được lựa chọn để chế tạo bu lông đầu tròn cổ vuông có thể là đồng nhôm,…Mỗi chất liệu mang những đặc điểm vật lý, hóa học riêng biệt. Đối với bu lông nhôm hợp kim, nó có trong lượng nhẹ. Và nó là sự lựa chọn hàng đầu trong mục đích giảm trọng lượng tổng thể của bộ phận cần lắp ráp. Hoặc cụ thể hơn nó được sử dụng đối với vật liệu đồng chất cần được ghép nối.

Bu lông hợp kim nhôm có khả năng chống lại sự oxy hóa, ăn mòn trong môi trường khá tốt. 

Tùy thuộc theo nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn loại sản phẩm thích hợp chỉ cần bạn đến Smart Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ bạn.

***Xem thêm: Kho bu lông ốc vít Smart Việt Nam có gì dành cho bạn?