Tin tức

Phân phối đai xiết giá rẻ nhất các loại inox 201, inox 304

Smart Việt Nam chuyên phân phối sỉ/lẻ các loại đai xiết giá rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm đai xiết sẵn hàng số lượng lớn, giao nhanh theo đơn đặt hàng.

Đặc điểm của đai xiết tại Smart Việt Nam

Với kinh nghiệm 12 năm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lắp xiết, sản phẩm đai xiết của Smart Việt Nam luôn sẵn số lượng lớn, có mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

  • Đai xiết inox 210, đai xiết inox 304 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên đảm bảo tiêu chuẩn, chịu được tải trọng, chịu nhiệt, chống oxy hóa tốt, độ bền cao, chịu được áp lực cao, có lực buộc chắc chắn nên bền bỉ với thời gian sử dụng. 
  • Sản phẩm đai xiết ứng dụng được trên nhiều loại vật liệu, dùng để xiết các loại ống mềm, ống cứng, vật liệu gỗ, kim loại, nhựa,… đa dạng. 
  • Đai xiết bằng ốc vít, đai xiết bằng bu lông với đủ size số phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể. 
  • Sản phẩm đai xiết được Smart nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn đảm bảo, có CQ, CO. Nhập hàng số lượng lớn giá tận gốc, do đó đai xiết giá rẻ nhất trên thị trường. 

Thông số kỹ thuật của đai xiết tại Smart Việt Nam

Nhu cầu sử dụng đai xiết ngày càng cao, vì thế các sản phẩm cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn đai xiết với các thông số kỹ thuật theo bảng dưới đây. 

Mua đai xiết giá rẻ nhất tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm đai xiết inox chất lượng cao, bền bỉ khi sử dụng và đặc biệt có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm đai xiết chúng tôi bán lẻ giá tốt, bán buôn số lượng lớn chiết khấu cao. Bên cạnh đai xiết, chúng tôi sẵn có đầy đủ các sản phẩm lắp xiết như bu lông ốc vít cung cấp theo đơn đặt hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đai xiết giá rẻ nhất.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn