Tin tức

Phân phối đai xiết tại Hà Nội, nhận ship hàng toàn quốc

Smart Việt Nam là nhà phân phối đai xiết tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng sản phẩm đai xiết và các loại lắp xiết chất lượng, giá tốt đáp ứng nhiều ứng dụng dân dụng và công nghiệp. 

Công dụng của đai xiết

Giống nhu bu lông đai ốc, đai xiết là chi tiết lắp xiết được dùng với mục đích liên kết các bộ phận, chi tiết. Đai xiết được sử dụng để nối các đường ống lại với nhau bằng lực xiết để tạo ra liên kết chắc chắn. Cụ thể, đai xiết gồm các ứng dụng cụ thể là nối các đường ống dẫn cho trang thiết bị dân dụng, gia đình, đường ống dẫn nước, xả thải, ống dẫn khí,…

Bởi có nhiều ứng dụng đa dạng, đai xiết được thiết kế với nhiều quy cách, đường kính và chiều dài. Đai xiết inox được dùng nhiều nhất vì sở hữu những ưu điểm như chịu lực tốt, chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao. 

Smart Việt Nam có đủ loại đai xiết, số lượng lớn

Smart Việt Nam là nhà phân phối đai xiết tại Hà Nội đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm đai xiết cho khách hàng. 

Đai xiết inox dựa vào vật liệu sản xuất chia thành đai xiết inox 201, đai xiết inox 304, đai xiết inox 316. Những loại vật liệu này nói lên những tính năng của sản phẩm đai xiết, cụ thể:

  • Đai xiết inox 201: là thép không gỉ có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, có mức giá rẻ nhất, tuy nhiên hạn chế về khả năng chống ăn mòn. 
  • Đai xiết inox 304: thép không gỉ có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt, tính thẩm mỹ cao thường dùng cho các vị trí chịu ăn mòn. Giá đai xiết inox 304 nhỉnh hơn đai xiết inox 201. 
  • Đai xiết inox 316: thép không gỉ có khả năng chịu lực rất tốt, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Đai xiết inox 316 được dùng để nối các đường ống dẫn đặc biệt chịu muối nước biển, hay trong các nhà máy hóa chất. Sản phẩm có mức giá cao hơn inox 210 và inox 304.

Dựa vào cấu tạo thì đai xiết chia thành đai xiết bằng ốc vít và đai xiết bằng bu lông. Trong đó đai xiết đòi hỏi tính linh hoạt cao thay đổi đường kính thì chọn đai xiết bằng vít. Còn vị trí lắp xiết cần tải trọng cao ta dùng đai xiết bằng bu lông.

Bán buôn bán lẻ đai xiết giá tốt

Smart Việt Nam phân phối đai xiết tại Hà Nội số lượng nhỏ, số lượng lớn cho mục đích sử dụng của khách hàng. Sản phẩm đai xiết inox của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, bền bỉ khi lắp xiết sử dụng, tuổi thọ cao.

Giá đai xiết inox tại Smart Việt Nam luôn tốt dù cho bạn mua buôn hay mua lẻ. Mua lẻ giá tốt, mua buôn giá vô cùng hấp dẫn, chiết khấu cao. 

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng đai xiết inox chất lượng, giá tốt liên hệ theo SĐT  0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Mua hàng trực tiếp tại Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội