Tin tức

Phân phối sỉ/lẻ đai ốc mũ (tán bầu) Din 1587

Smart Việt Nam chuyên bán buôn bán lẻ đai ốc mũ (tán bầu) Din 1587 với kích cỡ và vật liệu đa dạng, sản phẩm có sẵn trong kho số lượng lớn, giá tốt.

Thông số kỹ thuật của đai ốc mũ (tán bầu) Din 1587

Đai ốc mũ (tán bầu) Din 1587 là loại được sản xuất và sử dụng nhiều nhất. 

Xem bảng thông số kỹ thuật của đai ốc mũ Din 1587 ngay dưới đây:

Chú thích: 

M: đường kính ngoài của ren

P: Bước ren của đai ốc

h: chiều cao đai ốc

s: Chiều rộng qua các cạnh 

Đai ốc mũ (tán bầu) là gì? Vai trò của đai ốc mũ

Đai ốc mũ (tán bầu), hay còn gọi là đai ốc mũ, là một loại đai ốc lục giác, khác biệt với phần mũ đặc trưng bịt kín mối ghép. Đai ốc mũ được sản xuất để sử dụng thay thế đai ốc lục giác trong các trường hợp mối ghép cần được bảo vệ đầu và thân bu lông khỏi tác động của mưa nắng khi làm việc ngoài trời, chống ăn mòn hiệu quả. Hoặc dùng trong các mối ghép đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tránh lộ mối ghép. 

Các loại đai ốc mũ 

Dựa trên vật liệu sản xuất, đai ốc mũ (tán bầu) được chia thành các loại:

  • Đai ốc mũ làm bằng vật liệu thép cacbon, được mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hay nhuộm đen tùy thuộc vào yêu cầu của từng công việc khác nhau
  • Đai ốc mũ inox 201, đai ốc mũ inox 304, đai ốc mũ inox 316. Đai ốc mũ inox có ưu thế so với đai ốc thép cacbon với khả năng chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ và chống ăn mòn hiệu quả (inox 210 < inox 304 < inox 316)

Smart Việt Nam: Địa chỉ uy tín cung cấp đai ốc mũ (tán bầu) chất lượng, giá rẻ

Từ năm 2008, Smart Việt Nam đã trở thành một trong những công ty chuyên nhập khẩu và phối các sản phẩm lắp xiết chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm, nhập hàng số lượng lớn từ tận nhà sản xuất, Smart Việt Nam là địa chỉ cung cấp đai ốc mũ chất lượng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. 

Giá mua đai ốc mũ Din 1587 phụ thuộc vào nhiều yếu tố là kích thước, vật liệu nên giá thành của các sản phẩm cũng khác nhau. Chính vì vậy, để được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất, Quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây.

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn