Tin tức

Sản xuất đai ốc ren theo yêu cầu

Bạn có nhu cầu sản xuất đai ốc không có sẵn trên thị trường? Smart Việt Nam nhận sản xuất đai ốc ren theo yêu cầu, nhanh chóng, giá tốt. 

Quy trình sản xuất đai ốc ren 

Sản xuất đai ốc ren trải qua 7 bước là xử lý bề mặt vật liệu, tạo hình đai ốc, cán ren đai ốc, sau đó nhiệt luyện, xi mạ và đóng gói. 

Xử lý bề mặt vật liệu

Đai ốc được sản xuất bằng vật liệu đa dạng, tuy nhiên ở đây chúng tôi xét đến đai ốc bằng thép. Việc đầu tiên của quá trình sản xuất đai ốc ren là xử lý bề mặt của cuộn thép, gia nhiệt trong lò ở nhiệt độ cao để thép mềm và dễ uốn. Nhúng thép vào dung dịch axit sunfuric để tránh bị mài mòn. Những cuộn thép sau đó sẽ được xả qua nước sạch rồi phủ lớp photphat. Ta thu được phôi thép đã xử lý bề mặt sẵn sàng cho quá trình tạo hình đai ốc ren.

Tạo hình đai ốc 

Phôi thép được cắt thành các đoạn theo kích cỡ yêu cầu trong bản vẽ thiết kế. Máy tiến hành gia công để định hình để tạo thành hình dạng ngoài của đai ốc theo quy cách yêu cầu. Máy có thể định hình một lượng lớn đai ốc mỗi phút. 

Taro ren đai ốc

Sau khi đai ốc đã được tạo hình ngoài, thì ta tiến hành tạo vòng ren cho sản phẩm bằng cách sử dụng mũi khoan hoặc bàn ren. Taro ren cho đai ốc sử dụng phương pháp tạo ren trong lỗ. 

Trước khi thực hiện tạo ren đai ốc, thì người ta tiến hành khoan lỗ cơ bản trước. Sau khi đã có lỗ cơ bản thì đai ốc sẽ được chuyển đi taro ren bằng tay hoặc bằng máy tùy thuộc vào từng lĩnh vực ứng dụng. 

Kỹ thuật taro ren đai ốc không đơn giản, nó yêu cầu trình độ và sự cẩn thận để tránh những sai lầm cơ bản dễ xảy ra như cháy ren đai ốc. Vì thế, cần lưu ý là cần phải làm sạch và kiểm tra độ sâu của lỗ trước khi taro ren. 

Nhiệt luyện

Đai ốc sau khi hoàn thiện các bước tạo hình thì sẽ được nhiệt luyện ở nhiệt độ cao 800 độ C trong 1 giờ trong lò nung. Tiếp đó, làm nguội trong dầu để tăng cường cấu trúc nội tạng của thép, sau đó tiếp tục đun nóng đai ốc trong 1 giờ. Sau cùng, tiến hành kiểm tra chất lượng, đo lực cần thiết để bẻ gãy đai ốc xem nếu không đạt chuẩn thì sẽ bị loại. 

Xi mạ đai ốc

Nhiệt luyện làm tăng cường độ của đai ốc, tuy nhiên để chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm ta phải xi mạ. 

Đóng gói

Đai ốc sau sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ đem đóng gói bằng túi ni lông hoặc hộp, ngoài vỏ hộp ghi rõ thông tin về kích thước và chất lượng của sản phẩm. 

Bước 7: 

Giao hàng

>> Xem thêm: Quy trình kiểm tra chất lượng bu lông ốc vít

Smart Việt Nam nhận sản xuất đai ốc ren theo yêu cầu

Smart Việt Nam nhận sản xuất đai ốc ren theo yêu cầu của khách hàng trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại. Sản phẩm bu lông đai ốc được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015, được kiểm tra đảm bảo chất lượng theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu mua bu lông ốc vít tiêu chuẩn, hay sản xuất bu lông ốc vít theo yêu cầu? Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn