Tin tức

Smart Viêt Nam – báo giá thanh ren inox 201, 304, 316 tại đây

Nhận báo giá thanh ren inox 201, 304, 316/316L nhanh tại Smart Việt Nam, chuyên phân phối các loại thanh ren inox đa dạng kích thước.

Thông tin về thanh ren inox loại 201, 304, 316

Thanh ren hay còn gọi là ty ren (và còn khá nhiều tên gọi khác theo vùng miền) được chế tạo từ thép không gỉ hoặc thép cabon mạ kẽm,…Thanh ren inox được sử dụng phổ biến hơn nhờ vào các đặc tính vật liệu nổi bật. 

Ty ren từ chất liệu inox được sử dụng trong các mối ghép nhằm hạn chế và chống bị ôxy hóa, ăn mòi trong điều kiện làm việc ngoài trời, dưới nước và đặc biệt là hóa chất, muối biển.

Kích thước thanh ty ren inox khá đa dạng: đường kích từ M3 – M52; chiều dài cũng rất đa dạng có thể đạt 1m – 3m. 

thanh ren inox 201,304,316

Chiều dài của ty ren inox được lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng trong từng trường hợp cụ thể:

  • Đối với ty ren inox ứng dụng làm vật tư cơ thi công cơ điện & PCCC thì thường có kích thước chiều dài hơn 1m trở đi.
  • Đối với ty ren lắp đặt đường ống đa phần sử dụng loại có chiều dài dưới 1m.

Mặt khác, thanh ty ren còn được chia thành 2 loại có cấu tạo ren suốt và ren 2 đầu. Chính vì thế, bạn có thể cần tới sự trợ giúp của đơn vị bán hàng tư vấn cụ thể các trường hợp nên chọn ty ren sao cho phù hợp nhất. Smart Việt Nam sẵn sàng giúp bạn điều đó.

Môi trường làm việc thích hợp của thanh ren inox cơ bản theo mác thép:

  • Thanh ren inox 201: phù hợp sử dụng ở môi trường trong nhà vì khả năng chống ăn mòn, gỉ sét kém nhất. Khả năng chịu lực của loại ty ren inox này được đánh giá ổn định. 
  • Thanh ren inox 304: là loại phổ biến nhất với phạm vi ứng dụng cao, do có đặc tính chịu tải và chống ăn mòn tốt. Ty ren này thường được sử dụng đế lắp đặt ở ngoài trời. Song vẫn không nên sử dụng trong môi trường có chứa hóa chất.
  • Thanh ren inox 316/316L: loại thanh ren chuyên sử dụng trong môi trường hóa chất, nước biển, bởi khả năng chống ăn mòn rất cao. Tuy nhiên, loại ty ren inox này ít được sử dụng hơn loại inox 304 để tránh lãng phí.

Thanh ren (Ty ren) inox 201, 304, 316/316L sản xuất tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam). 

Báo giá chi tiết thanh ren inox tại Smart Việt Nam

báo giá thanh ren inox nhanh

Smart Việt Nam nhận báo giá chi tiết thanh ren inox theo yêu cầu của khách hàng. Vì mỗi loại thanh ren inox khác nhau có các mức giá bán khác nhau và sự thay đổi liên tục về giá trên thị trường nên để có báo giá chi tiết liên hệ trực tiếp với Smart Việt Nam. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Smart luôn giữ mức ổn định giá bán thanh ren đối với khách hàng. Mặt khác, các khách hàng có nhu cầu về báo giá các sản phẩm lắp xiết khác như: các loại bu lông, các loại đai ốc, vít,… Smart sẽ nhanh chóng phản hồi báo giá theo yêu cầu.

***Bài viết xem thêm: Thanh ren – Gudông, đai ốc sử dụng cho Gudông