Tin tức

Smart Việt Nam: Đại lý bu lông lục giác chìm inox sẵn hàng số lượng lớn, giá rẻ

Smart Việt Nam là đại lý bu lông lục giác chìm inox chuyên nhập khẩu và bán buôn bán lẻ sẵn số lượng lớn sản phẩm, giá tốt đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Khác biệt với bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm là chi tiết lắp xiết có cấu tạo đặc biệt với các đầu lục giác nằm chìm ở bên trong thân bu lông. 

Smart Việt Nam có các loại lục giác chìm inox đa dạng

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm lắp xiết, Smart Việt Nam là đại lý bu lông lục giác chìm inox lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi nhập khẩu số lượng hàng lớn, đa dạng chủng loại sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sử dụng.

  • Phân loại theo vật liệu inox: Lục giác chìm inox được làm bằng các vật liệu inox 201, inox 304, inox 316 với cấp bền đa dạng là 4.6, 8.8, 10.9, 12.9. Lục giác chìm inox của chúng tôi có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng, bền bỉ trong lắp xiết.
  • Phân loại theo hình dạng: Đầu bu lông lục giác chìm có nhiều hình dạng, được căn cứ để phân loại lục giác chìm đầu bằng, lục giác chìm đầu dù, lục giác chìm đầu trụ, lục giác chìm đầu chỏm, lục giác chìm đầu dẹt,… 

Bu lông lục giác chìm inox giá rẻ

Giá bu lông ốc vít nói chung và bu lông lục giác chìm inox nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, kích cỡ, quy cách và vật liệu chế tạo. Lựa chọn đại lý bu lông lục giác chìm inox Smart Việt Nam bạn sẽ mua được hàng với mức giá tốt trên thị trường bởi chúng tôi nhập khẩu hàng số lượng lớn từ tận nhà sản xuất không qua trung gian. 

Tiêu chuẩn của bu lông lục giác chìm inox tại Smart Việt Nam

Với kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm lắp xiết từ năm 2008, Smart Việt Nam đảm bảo sản phẩm bu lông lục giác chìm inox cung cấp đạt các hệ tiêu chuẩn ISO, ASTM, ANSI (Mỹ), BS (Anh), JIS (Nhật Bản), DIN (Đức), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

Cụ thể, lục giác chìm inox tại Smart Việt Nam theo tiêu chuẩn DIN

Đặt hàng bu lông lục giác chìm inox nhanh nhất liên hệ 

Đại lý bu lông lục giác chìm inox Smart Việt Nam có cửa hàng bán trực tiếp ở địa chỉ số Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Ngoài ra, chúng tôi nhận giao hàng sỉ/lẻ các sản phẩm lắp xiết bu lông ốc vít chất lượng, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc. Gọi ngay SĐT 0962 618 561 hoặc 0981 213 018 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.