Tin tức

Smart Việt Nam- Địa Chỉ Phân Phối Bu Lông Cường Độ Cao Uy Tín

Với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, Smart Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung ứng sỉ lẻ bu lông cường độ cao, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Hàng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, nên giá cả sẽ vô cùng ưu đãi.

Tìm hiểu thị trường bu lông cường độ cao và ứng dụng thực tiễn

Bu lông cường độ cao có kích thước và hình dạng đa dạng, đa phần sẽ không khác gì so với bu lông thông thường. Điểm khác biệt của loại bu lông cường độ cao là ở vật liệu chế tạo và phương pháp sản xuất để tạo thành nó.

Bu lông cường độ cao được sử dụng trong các mối lắp ghép yêu cầu khắt khe về khả năng chịu tải, cần cấp bền cao. Bu lông cường độ cao có cấp bền từ 8.8 trở lên, phổ biến với các loại cấp 8.8, 10.9, 12.9,… Chúng có khả năng chịu tải trọng lớn, có độ bền cơ tính tốt và tính chống ăn mòn hiệu quả. 

Với những đặc tính bền bỉ đó, sản xuất bu lông chất lượng cao thường được ứng dụng trong lắp đặt các mối ghép liên kết quan trong trong kết cấu thép, lắp đặt hệ thống đường ống chịu lực, được ứng dụng trong hệ thống máy móc công nghiệp, nhất là công nghiệp nặng.

ứng dụng bu lông cường độ cao

Xem thêm>> Bu lông cường độ cao khác gì so với bu lông thường 

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của bu lông cường độ cao

Bu lông cường độ cao gồm có các thông số kỹ thuật sau:

  • Kích thước cơ bản đa dạng: phổ biến đường kính từ M5 đến M72
  • Bước ren từ 1mm – 6mm
  • Chiều dài từ 10mm – 300mm
  • Cấp bền phổ biến 8.8, 10.9, 12.9
  • Vật liệu chế tạo: làm từ các loại thép 45, thép 40 boron và thép hợp kim 20-mangan-titan-boron (20MnTiB), thép 35VB
  • Xử lý bề mặt: oxit đen, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, nhuộm đen,… 

Các loại bu lông cường độ cao

 

bu lông cường độ cao 8.8

Bu lông cường độ cao có thông số kỹ thuật và cấp bền đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tải trọng cần thiết của mối ghép mà lựa chọn loại bu lông cường độ cao phù hợp. 

Bu lông cường độ cao có các loại như:

Smart Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối bu lông cường độ cao uy tín tại Hà Nội

Bài viết đã cung cấp một cái nhìn tổng quát về bu lông cường độ cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bu lông cường độ cao, Smart là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Có hơn 12 năm kinh nghiệm, Smart Việt Nam là một cái tên quen thuộc đối với những đơn vị tìm kiếm địa chỉ phân phối sỉ lẻ ốc vít uy tín. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm bu lông ốc vít, lắp xiết với chất lượng, giá tốt, nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác. 

bu lông cường độ cao tại smart

Với bu lông cường độ cao, Smart Việt Nam có đa dạng các loại cấp bền 8.8, 10.9, 12.9,… có đầy đủ các chủng loại, vật liệu và kích thước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, kể cả đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm bu lông cường độ cao được Smart nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, cam kết giao hàng đúng thông số kỹ thuật, đủ số lượng và theo tiêu chuẩn, cấp bền theo đơn hàng yêu cầu. Vì hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên mức giá bu lông cường độ cao cạnh tranh trên thị trường, đem đến lợi ích cho khách hàng. 

Smart Việt Nam tự tin là đơn vị hàng đầu trong phân phối bu lông cường độ cao uy tín tại Hà Nội, mang tới chất lượng tuyệt hảo cho các công trình.

Thông tin liên hệ: 

Tele: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số nhà 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội