Tin tức

SMART VIỆT NAM GIA CÔNG SẢN XUẤT ĐAI ỐC THEO YÊU CẦU

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Smart Việt Nam là một trong những công ty sản xuất đai ốc hàng đầu trên thị trường bu lông ốc vít hiện nay.

Đai ốc lục giác

Với hệ thông máy móc hiện đại, dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, ngoài việc gia công đai ốc, Smart Việt Nam cũng đã phân phối đai ốc các loại ra khắp thị trường tại Việt Nam.

Hiện nay Smart đã mở các đại lý bán đai ốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với lượng khách hàng bền vững qua hơn 10 năm nay và lượng khách hàng mới vẫn đang tiếp tục phát triển.

Các loại đai ốc tại Công ty Smart Việt Nam đang cung cấp

Bu long ốc vít và đai ốc là những sản phẩm của ngành cơ khí có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau phụ thuộc vào các ngành công nghiệp hay dân dụng, phù hợp với yêu cầu mục đích sử dụng.

Các vật liệu chủ yếu để chế tạo ra các loại bu lông đai ốc là: thép cacbon, thép hợp kim, thép không gỉ, các kim loại và hợp kim màu, nhựa…Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà mỗi loại vật liệu chế tác đai ốc sẽ được sử dụng theo từng mục đích.

Và đai ốc cũng được phân loại theo chủng loại sản phẩm như hình dạng, cấp bền, mục đích sử dụng, phương pháp chế tạo và gia công như đai ốc lục giác ngoài, lục giác chìm…

Các loại đai ốc và cấu tạo của đai ốc

Các loại đai ốc

Tại các cửa hàng bán đai ốc của Smart đang có đầy đủ các loại về bulong đai ốc phục vụ đa dạng cho yêu cầu mục đích sử dụng của khách hàng

 • Đai ốc lục giác

Là một chi tiết cơ khí có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren

Đai ốc hay còn gọi là Ecu luôn được dùng với các sản phẩm bu lông để kẹp chặt hai hoặc nhiều chi tiết với nhau.

 • Đai ốc dài

Là một chi tiết cơ khí có hình lục giác thân dài, có lỗ đã được tạo ren giúp nối các sản phẩm bu lông hay thanh ren với nhau

 • Đai ốc lục giác mỏng

Giống như đai ốc lục giác có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 • Đai ốc lục giác mũ

Giống như đai ốc lục giác có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren, một đầu được chụp mũ

 • Đai ốc liền long đen

Cấu tạo là bên ngoài là hình lục giác đều có 6 cạnh, có lỗ được tạo ren và trên đầu đai ốc có viền tròn tạo thành long đen

 • Đai ốc tai chuồn

Có lỗ được tạo ren và một đầu có dạng hai tai nhằm sử dụng mà không cần đến dụng cụ

 • Đai ốc khóa nhựa

Cấu tạo vẫn là bên ngoài là hình lục giác đều có 6 cạnh, các góc được bo tròn lại, so với các loại đai ốc khác thì đai ốc khóa nhựa có thêm vòng nhựa tạo lực đàn hồi giúp đai ốc chống hiện tượng tự xoay.

 • Đai ốc khóa sắt

Có hình dạng giống như đai ốc khóa nhựa,có hình lục giác, có vành tròn xung quanh, và có lỗ được tạo ren và được sử lý bề mặt.

 • Đai ốc khóa liền long đen

Là một chi tiết cơ khí có hình lục giác, có lỗ đã được tạo ren và một đầu có viền tròn tạo thành long đen

 • Đai ốc vuông

Là một chi tiết cơ khí có hình vuông, có lỗ đã được tạo ren

 • Đai ốc hàn 4 cạnh

Có cấu tạo là hình vuông, ở giữa có lỗ tròn tiện ren hệ mét

 • Đai ốc cài

Bao gồm một đai ốc một đai ốc vuông trong một lồng thép lò xo bao quanh đai ốc. Lồng có hai vấu mà khi nén cho phép lồng được đưa vào một lỗ vuông. Khi các vấu được giải phóng, chúng giữ đai ốc ở vị trí phía sau lỗ.

Ứng dụng của đai ốc

Đai ốc được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các chi tiết máy, từ ổ phích cho đến xe máy, máy tính, tivi, tủ lạnh… đều có sự xuất hiện của đai ốc.

Do có tính ổn định cũng như khả năng tháo lắp dễ dàng mà đai ốc được sử dụng ở tất cả lĩnh vực trong đó có cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng nhà xưởng, các công trình giao thông, đường xá, cầu cống…

Bạn đang có nhu cầu về bu lông đai ốc hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SMART VIỆT NAM

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn