Tin tức

Sôi động thị trường bu lông ốc vít inox tại Việt Nam

Cung – cầu bu lông ốc vít inox tại Việt Nam khá lớn bởi hầu hết các nghành nghề đều cần sử dụng để sản phẩm lắp xiết thông dụng này.

Dòng sản phẩm bu lông ốc vít inox tự sản xuất và hàng nhập khẩu đều có mặt trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu về bu lông ốc vít tại Việt Nam chưa bao giờ có dấu hiệu giảm đi mà ngược lại. Bởi, Việt Nam được ví như “công trường xây dựng” cho dù là 50 năm sau. Và lĩnh vực xây dựng chiếm tỉ lệ lớn khối lượng tiêu thụ sản phẩm lắp xiết. Thị trường kinh doanh bu lông ốc vít hiện nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nhu cầu thiết thực đối với bu lông ốc vít inox

Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ bu lông ốc vít lớn của các nước nước. Nghĩa là, bu lông nhập khẩu tại Việt Nam có khối lượng lớn hơn hẳn so với hàng tự sản xuất trong nước. Cung – cầu bu lông ngày càng tăng lên và thị trường bu lông ngày sôi động hơn. Các sản phẩm bu lông đai ốc tự sản xuất chủ yếu được làm theo đơn đặt hàng.

Nghịch lý trên thị trường bu lông đai ốc đó là hàng nhập khẩu rẻ hơn hẳn hàng sản xuất trong nước. Đây là lý do vì sao bu lông nhập vẫn được ưa chuộng hơn. 

Tại Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ đối với bu lông ốc vít tương đối lớn. Hầu hết các ngành nghề sản xuất, cuộc sống hằng ngày đều cần tới loại linh kiện cơ khí này.

Cung cấp ốc vít cho ngành điện tử

bu lông đai ốc inox cho điện thoại

Loại ốc vít cung cấp cho ngành này thường là hàng đặt gia công bởi kích thước siêu nhỏ. Tuy nhiên để trở thành đơn vị gia công ốc vít cho các công ty sản xuất điện thoại đơn cử như Samsung không phải ai cũng có thể.

Bu lông đai ốc với ngành xây dựng, cầu đường

Lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam không thể thiếu được các loại sản phẩm của lắp xiết. Bu lông đai ốc nói chung dành cho xây dựng các công trình thường có kích cỡ to lớn. Yêu cầu khắt khe hơn về độ bền và chống ăn mòn.

bu lông đai ốc đối với xây dựng

*Bài viết liên quan: Hướng đi nào cho sản xuất bu lông ốc vít tại Việt Nam

Bu lông đai ốc với ngành sản xuất phương tiện

Bu lông ốc vít cường độ cao được sử dụng trong lắp ráp ô tô, xe máy, máy bay, tàu thủy,… 

Bu lông ốc vít inox đối với sản xuất phương tiện

Bu lông đai ốc đối với ngành gỗ

Những thanh ty ren dài được ứng dụng trong xây lắp trần gỗ.

bu lông sử dụng trong xây lắp trần gỗ

Địa chỉ vừa kinh doanh bu lông ốc vít vừa nhận gia công theo yêu cầu

Góp phần vào sự sôi động của thị trường bu lông ốc vít, Smart Việt Nam được biết đến là đơn vị phân phối bu lông nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu uy tín hơn 10 năm trong nghề. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bu lông, Smart còn là đơn vị tự mình sản xuất bu lông ốc vít inox theo đơn đặt hàng. 

Smart Việt Nam kho bán buôn bán lẻ bu lông ốc vít

Chính vì thế, sản phẩm lắp xiết được phân phối trực tiếp tại Smart Việt Nam khá đa dạng về chủng loại, kích thước. Cam kết chất lượng bu lông nhập và tự sản xuất đều đạt các tiêu ISO, DIN, TCVN,… Chuyên bán buôn và bán lẻ, liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn