Tin tức

Stud Bolt Và Địa Chỉ Phân Phối Uy Tín Nhất

Cũng giống các loại bu lông khác, stud bolt thực hiện chức năng kết nối những mối ghép, chi tiết quan trọng. Tham khảo bài viết này để biết được địa chỉ mua chất lượng. 

Đặc điểm và ứng dụng của stud bolt mà bạn cần biết

Cấu tạo khác biệt chính là điểm dễ nhận thấy nhất của loại bu lông này. Bu lông này có dạng thẳng, hai đầu được tiện ren trừ phần giữa. Stud bolt có kích thước không theo quy chuẩn mà sẽ được sản xuất tùy vào nhu cầu sử dụng. Bề mặt thường được xử lý bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện phân.

stud bolt

Công dụng của stud bolt

Hiện nay, stud bolt là loại chi tiết được sử dụng rất nhiều trong các ngành cơ khí chế tạo, cơ điện và được ứng dụng trong lắp ráp các hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang, máng cáp trong các tòa nhà, hệ thống nước của tòa nhà, giằng mái xưởng…

ứng dụng stud bolt

Tùy theo ứng dụng cũng như đặc điểm vị trí mối ghép vào các công việc khác nhau mà stud bolt sẽ thực hiện các chức năng khác nhau

– Thi công hệ thống đường ống trong tòa nhà: kết nối những đoạn đường ống ghép nối với nhau bằng mặt bích.

– Thi công cơ khí: sử dụng bu lông này để kết nối các chi tiết máy trở thành một thể thống nhất trong chế tạo, lắp ráp máy móc.

– Thi công các công trình xây dựng: sử dụng để kết nối giằng mái nhà xưởng.

Các thông số kỹ thuật cơ bản 

thông số kỹ thuật bu lông 2 đầu ren

– Tiêu chuẩn: stud bolt thường được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức

– Cấp bền: được sản xuất với đầy đủ các loại cấp bền từ 4.6 cho tới 10.9

– Đường kính: từ M8, M10, M12, M14, M16 tới M42 và M64.

– Bước ren: từ 1-5.0mm

– Độ dài: không cố định, có thể từ 20 tới 3000mm.

– Vật liệu sản xuất: sử dụng thép Carbon, thép hợp kim, thép không gỉ inox

– Xử lý bề mặt: có các phương pháp xử lý bề mặt thông dụng như đen mộc (dạng thô), mạ xi đen, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng

 Địa chỉ phân phối stud bolt uy tín nhất

Thông qua những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên, quý khách hàng phần nào nắm rõ được những điều cơ bản về loại bu lông này. 

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một địa chỉ uy tín để mua stud bolt chất lượng, đó chính là Smart Việt Nam.

Vì sao mà quý khách hàng nên mua stud bolt tại cửa hàng chúng tôi?

  • Thứ nhất, Smart Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối bu lông ốc vít chất lượng cao, trong đó có cả stud bolt.
  • Thứ hai, quý khách hàng đến với Smart sẽ được hưởng mức giá hợp lý nhất vì chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Thứ ba, chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản, đảm bảo quý khách hàng sẽ có trải nghiệm mua hàng hài lòng tại Smart.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua stud bolt số lượng lớn hay bất kỳ loại bu lông ốc vít nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Toàn bộ sản phẩm đều được bày bán trực tiếp tại cửa hàng: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176