Tin tức

Sự cần thiết có tủ đựng bu lông ốc vít

Bu lông ốc vít, các sản phẩm lắp xiết có hàng trăm loại khác nhau, kích thước và thông số kỹ thuật cũng gây khó khăn trong phân loại. Để tiện lợi sử dụng tránh được những nhầm lẫn, thì tủ đựng bu lông ốc vít là dụng cụ cần thiết.

Tủ đựng ốc vít có công dụng như thế nào?

Sản phẩm bu lông ốc vít có hàng chục, hàng trăm loại, nhiều loại giống nhau về hình dáng và kích thước, lại phân biệt bởi chất liệu cấu thành, các thông số kỹ thuật, bước ren,… nên dễ gây nhầm lẫn và khó khăn khi sử dụng nếu không được phân loại tốt. 

Tủ đựng ốc vít là loại tủ được dùng để lưu trữ bu lông ốc vít các loại, nhằm mục đích phân loại các sản phẩm để tránh nhầm mã sản phẩm này với sản phẩm kia. Tủ đựng dạng nhiều ngăn là lựa chọn hợp lý cho các kho xưởng sản xuất có nhiều dụng cụ, linh kiện cơ khí làm giảm thời gian tìm kiếm bu lông ốc vít trong quá trình sử dụng. 

Đặc điểm và các loại tủ đựng bu lông ốc vít phổ biến

Tủ đựng bu lông ốc vít có thiết kế đơn giản, gồm nhiều loại có hình dạng, kích thước khác nhau. Tủ thường làm bằng vật liệu kim loại, có kết cấu chắc chắn và được chia thành rất nhiều ngăn phục vụ mục đích phân loại được nhiều loại ốc vít nhất. 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, các loại ốc vít dự định đặt để và vị trí làm việc của tủ mà lựa chọn loại tủ đựng phù hợp nhất. Dưới đây là 3 mẫu tủ đựng bu lông ốc vít được dùng phổ biến:

1/ Mẫu 1: Tủ đựng bu lông ốc vít dạng 2 cánh, ở bên trong tủ và cánh tủ đều đặt các khay nhựa dạng nhỏ. Chứa các khay đựng, tủ đựng được nhiều loại bu lông ốc vít, đáp ứng mục đích phân loại tốt

2/ Mẫu 2: Về cơ bản giống với mẫu tủ số 1, song thay vì là các khay đựng ở cánh tủ thì bố trí các móc để treo các vật dụng cơ khí như bu lông, tua vít rất tiện để sử dụng

3/ Mẫu 3: Là mẫu tủ đựng bu lông ốc vít có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu để lượng sản phẩm nhỏ. Bên trong tủ cũng chứa các ngăn đựng tiện dụng, đủ đảm bảo đựng được các chi tiết bu lông và thiết bị, linh kiện chính. Đặc biệt tủ cỡ nhỏ này còn được lắp đặt phần chân di động giúp việc vận chuyển và sử dụng được linh hoạt.

Gia công tủ đựng bu lông ốc vít theo yêu cầu

Các tủ đựng bu lông ốc vít thường được làm bằng chất liệu kim loại như thép và sơn mạ để bảo vệ bề mặt, chống gỉ sét. Đây là đồ dùng cần thiết cho các xưởng sản xuất để chứa đựng bu lông ốc vít các loại, vừa tiết kiệm diện tích không gian lại tiện ích trong quá trình sử dụng. 

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất tủ đựng bu lông ốc vít theo yêu cầu, thì Smart Việt Nam là địa chỉ tin cậy. Chúng tôi là công ty gia công cơ khí chuyên nghiệp các chi tiết và sản phẩm kim loại, hoàn thiện các sản phẩm vỏ tủ điện, khung hộp máy, và đặc biệt là tủ đựng ốc vít đa dạng chất liệu, kiểu cách, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng có nhu cầu đặt tủ chứa bu lông ốc vít, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn