Tin tức

Thanh ren inox 304 ứng dụng lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng

Thanh ren inox 304 ngoài khả năng đóng vai trò là vật liên kết, kết nối thiết bị, bộ phận theo yêu cầu, nó còn mang đến sự thẩm mỹ cho người sử dụng. 

Thanh ren inox 304 sở hữu các ưu điểm nổi trội nên vừa là vật liệu liên kết vừa là vật trong trí, điển hình trong ứng dụng lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng.

Các loại thanh ren inox 304

Thanh ren inox được sử dụng trong lĩnh vực: xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống ống nước và cả trong các ứng dụng bảo trì. Chức năng chính của ty ren này là hỗ trợ cho các vật thể được tạo thành từ gỗ, kim loại và loại khung tương tự. Chúng cũng được sử dụng như một phương tiện tham gia xây dựng các bức tường (và một số đồ nội thất. Cấu trúc ren của thanh giúp dễ dàng bắt cặp với các chi tiết ốc vít khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các loại thanh ren inox

Thanh ren inox có nhiều kiểu dáng và kích cỡ đường kính khác nhau. Thanh ren có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, tuy nhiên phổ biến là vật liệu thép không gỉ và thép cường độ cao. Trong đó thép không gỉ được ưa thích và mang đến sự tối ưu hơn để sản xuất thanh ren. Các đặc tính của thép không gỉ là tính chống ăn mòn, tính dẫn nhiệt kém, tính thẩm mỹ được đánh giá cao phù hợp với các điều kiện từ nhiều lĩnh vực ứng dụng.

Thanh ren inox 304 cơ bản gồm 2 loại: Thanh ren ren suốt và thanh ren ren 2 đầu. Tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể để lựa chọn loại thanh ren có cấu tạo thích hợp với mục đích sử dụng loại vật tư này.

Thanh ren inox 304 ứng dụng lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng

Các ý tưởng thiết kế nhà đẹp sử dụng thanh ren inox để lắp đặt đèn chiếu sáng nghệ thuật đang thu hút được sự quan tâm. Việc sử dụng thanh ren inox treo đèn tạo được điểm nhấn tinh tế, mạnh mẽ và hiện đại cho không gian sống. 

Tham khảo một số thiết kế nhà đẹp với chùm đèn được lắp đặt bởi thanh ren inox 304 sau đây để thấy được sự sáng tạo đẹp mắt.

chi tiết lắp xiết treo đèn chiếu sáng

Mẫu 1

treo đèn chiếu sáng bằng ty ren

Mẫu 2

vật tư treo đèn chiếu sáng - thanh ren

Mẫu 3

Thanh ren inox có độ sáng bóng tinh tế phù hợp với lối thiết kế không gian hiện đại. 

Ngoài ra, để cung cấp sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng thiết bị đèn chiếu sáng, Smart Việt Nam còn cung cấp các loại thanh ren tùy chỉnh theo yêu cầu. Bên cạnh những loại thanh ren inox 304 có kích thước tiêu chuẩn quốc tế, Smart nhận gia công loại ty ren có kích thước dài ngắn phi tiêu chuẩn theo bản vẽ của khách hàng.

Chưa hết, để phù hợp hơn với tổng thể thiết bị đèn chiếu sáng, ty ren inox có thể được nhuộm đen, sơn mạ theo màu sắc ưa thích theo không gian trang trí.

thanh ren treo đèn công nghiệp

Về chất lượng mối liên kết làm việc của thanh ren 304 luôn đảm bảo được tính chắc chắn. Không chỉ sử dụng treo đèn nội thất nhà ở, mà ty ren inox còn được sử dụng để treo các trao đèn ở các nhà xưởng công nghiệp xây dựng bằng bằng thép.

Smart Việt Nam sản xuất & nhập khẩu các loại thanh ren inox phụ vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng.Tại đây phân phối tất cả các loại thanh ren inox SUS 201, SUS 304, SUS 316 và thanh ren cường độ cao.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

***Tham khảo thêm bài viết: Báo giá đai ốc inox các loại M6, M10, M12 và M20