Tin tức

Thanh ren và công dụng phổ biến của chúng.

Thanh ren và công dụng phổ biến của chúng

Thanh ren là một sản phẩm phổ biến, đa năng có thể được tìm thấy trên một số ngành công nghiệp bao gồm điện, nông nghiệp và xây dựng.

Chúng lý tưởng cho các ngành công nghiệp nơi điều kiện ăn mòn là một vấn đề, trong các nhà máy và các khu vực khác liên quan đến độ ẩm cao.

Độ dài của thanh ren cũng có thể được tìm thấy ở nơi cần sự sạch sẽ và vẻ ngoài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, chẳng hạn như trong lĩnh vực ống nước và nhà thầu.

Các loại thanh ren khác được đặt trong các ngành công nghiệp y tế, bảo trì và máy móc do tính chất chống ăn mòn của chúng

Vật liệu phổ biến được sử dụng trong thanh ren

Thanh ren có sẵn trong một số vật liệu bình thường và cao cấp để phù hợp với rất nhiều ứng dụng nhưng chủ yếu vẫn nằm trong các vật liệu tiêu chuẩn cơ bản bao gồm đồng thau, titan và thép không gỉ.

Cùng với điều này, có một loạt các loại thép, cũng như một số hợp kim tất cả có thể được sử dụng trong việc tạo ra các thanh ren. 

Loại thanh ren có khả năng chống ăn mòn cao

Thanh ren có khả năng chống ăn mòn cao có nhiều dạng, trải dài trên các vật liệu bao gồm Thép A5, Thép 1.4529 HCR và Thép không gỉ kép.

Thanh thép có ren A5 rất lý tưởng cho các ứng dụng nặng và được thiết kế để chịu được áp lực và sức căng rất cao, thường được sử dụng để kết nối hai vật liệu (như gỗ, bê tông hoặc kim loại) với nhau và được sử dụng để ổn định cấu trúc.

Ứng dụng của thanh ren trong xây dựng

Thanh thép có ren HCR được đặc trưng bởi khả năng chống ăn mòn ứng suất cao, chống ăn mòn tuyệt vời và phê duyệt trên phạm vi rộng để sử dụng trong xây dựng. Chúng có thể được tìm thấy trong một số ứng dụng bao gồm các nhà máy tập trung và kết tinh, công nghệ ngoài khơi, hệ thống đường ống…

Thanh ren đôi có sẵn từ M4 đến M45 theo tiêu chuẩn, trong khi thép 1.4529 HCR và A5 có sẵn trong M5 đến M36. Chiều dài cho tất cả các vật liệu nằm trong khoảng từ một đến ba mét. Nhiều đường kính và chiều dài có sẵn để đặt hàng.

Bên trong quy trình sản xuất thanh ren

Một trong những vấn đề lớn nhất liên quan đến thanh ren có liên quan đến chiều dài.

Phần lớn các thanh có sẵn trong chiều dài một mét, một số cũng có sẵn trong chiều dài hai mét và ba mét, như là tiêu chuẩn. Nếu có nhu cầu về chiều dài dài hơn so với các tiêu chuẩn có sẵn thì có thể đặt hàng tại các nhà cung cấp để đáp ứng được nhu cầu của dự án.

Nói chung, thanh ren có thể được chế tạo với kích thước lớn và dài. Nếu muốn có một chiều dài cụ thể có thể cưa hoặc cắt theo như mong muốn. 

Liên hệ với Smart Việt Nam để có các yêu cầu về thanh ren

Tại kho về các loại bu lông ốc vít , chúng tôi có thể dự trữ và thực hiện để đặt hàng thanh ren trong một loạt các vật liệu, chiều dài và đường kính ren, để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của ứng dụng của khách hàng.

Chiều dài tiêu chuẩn thường là một mét, hai mét và ba mét dài tùy thuộc vào loại thanh ren. Đường kính khác nhau với mỗi thanh, phụ thuộc vào vật liệu hoặc kiểu dáng của chúng.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn