Tin tức

Tiêu chuẩn DIN về bu lông ốc vít

Bu lông ốc vít được sản xuất theo các thông số kỹ thuật dựa trên các tiêu chuẩn, trong đó tiêu chuẩn DIN được dùng phổ biến ở Việt Nam. Nhưng thực tế là nhiều người còn chưa nắm rõ về các thuật ngữ tiêu chuẩn DIN 912 , DIN 603 , DIN 558,… vì vậy bài viết hôm nay Smart Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về một số loại bu lông ốc vít phổ biến đó. 

DIN là gì? Tiêu chuẩn DIN là gì?

DIN là từ viết tắt của tổ chức phi chính phủ Đức, hoạt động với mục đích xây dựng nên các tiêu chuẩn để mang đến sự thuận lợi trong trao đổi hàng hóa, đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động kinh tế, khoa học, công nghệ. 

Tiêu chuẩn DIN, hay còn gọi là tiêu chuẩn Đức là các tiêu chuẩn được tổ chức DIN đặt ra. Tiêu chuẩn DIN có đến 12000 tiêu chuẩn, nói đến các quy chuẩn trong các lĩnh vực xây dựng, phân tích, đóng gói, quy định đơn vị đo, thử nghiệm vật liệu,… Hiện nay, DIN là một trong những tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới song song cùng với các tiêu chuẩn như ISO Quốc tế, GOST – tiêu chuẩn Nga, ASTM- tiêu chuẩn Hoa Kỳ, JIS-tiêu chuẩn Nhật, GB – tiêu chuẩn Trung Quốc.

Vai trò của tiêu chuẩn DIN với bu lông ốc vít

Kể từ khi ra đời, tiêu chuẩn DIN cho bu lông ốc vít đã mang đến quy chuẩn cho việc sản xuất và nhận biết sử dụng sản phẩm lắp xiết cho phù hợp với ứng dụng. Bu lông ốc vít tiêu chuẩn DIN có kích thước, đường kính thân từ M6 đến M36, bước ren đa dạng, xử lý bề mặt mạ kẽm, xi trắng, xi vàng, sơn màu,… Bu lông chuẩn DIN đã được tính toán các thông số phù hợp với từng mục đích lắp xiết nên có hiệu quả ứng dụng rất cao.

Giới thiệu một số tiêu chuẩn bu lông DIN

Bu lông ốc vít các loại theo tiêu chuẩn DIN có rất nhiều. Dưới đây là một số loại thông dụng hiện đang có sẵn hàng tại Smart Việt Nam

Tiêu chuẩn DIN với bu lông

Tiêu chuẩn DIN với lục giác chìm

Tiêu chuẩn DIN với đai ốc

Đai ốc mũ tiêu chuẩn DIN 1587

Tiêu chuẩn DIN với long đen (vòng đệm)

Tiêu chuẩn DIN cho vít

Trên đây, Smart Việt Nam đã giới thiệu đến bạn các loại tiêu chuẩn DIN cho bu lông, đai ốc, vòng đệm, vít,… Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Liên hệ ngay với Smart Việt Nam để được tư vấn cụ thể về bu lông ốc vít tiêu chuẩn DIN và báo giá ưu đãi nhất

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn