Tin tức

Tìm hiểu về đai ốc nối ren inox

Đai ốc nối ren inox được sử dụng để nối các thanh ty ren với nhau vô cùng phổ biến trong xây dựng, lắp đặt. Tìm hiểu về cấu tạo, công dụng và các ứng dụng cụ thể của loại đai ốc đặc biệt này bạn nhé.

Đai ốc nối ren inox là gì? Đai ốc nối ren inox dùng với mục đích gì?

Đai ốc nối ren hay còn gọi là đai ốc dài là chi tiết lắp xiết được chế tạo với công dụng nối các ty ren với nhau giúp nối dài với mục đích là tăng chiều dài của thanh ren inox trong nhiều trường hợp cụ thể. 

Đai ốc nối ren được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, trong đó đai ốc nối ren inox được sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi lẽ thép không gỉ (inox) là loại vật liệu có ưu điểm là bề mặt sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, hơn nữa lại chịu lực tốt, đặc biệt là chống ăn mòn vô cùng hiệu quả. 

Xét về cấu tạo thì đai ốc nối ren inox lục giác được dùng nhiều nhất trong các ứng dụng. Đó là chi tiết cơ khí dạng ống, hình trụ tròn với 6 cạnh ngoài (dạng lục giác), được khoan lỗ ở trung tâm và tiện các vòng ren nằm bên trong. Để nối 2 thanh ren lại với nhau. Chiều dài của đai ốc nối ren lục giác từ 10mm – 30mm. 

Thanh ren inox được sử dụng với mục đích treo các đường ống thông khí, đường ống nước, hay thi công hệ thống cơ điện. Tuy nhiên chiều dài của thanh ren inox không vượt quá 1000m nên dẫn đến cần có đai ốc nối ren inox để ráp các thanh này lại với nhau. 

>> Xem thêm: Thanh ren inox: Tất cả những thông tin bạn cần biết

Vật liệu sản xuất ống đai ốc nối ren inox 

Đai ốc nối ren inox được sản xuất bằng các mã thép không gỉ dưới đây: 

  • Inox 201: là loại vật liệu có tính cứng và khả năng chịu lực vô cùng tốt, bề mặt sản phẩm cũng sáng bóng cho tính thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của đai ốc nối ren nếu chế tạo từ mã thép này là khả năng chống ăn mòn kém, vì vậy tốt nhất chỉ nên dùng ở trong nhà, những môi trường khô ráo, không chịu ảnh hưởng của ăn mòn hóa học. 
  • Inox 304: là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng của đai ốc nối ren inox bởi vẫn giữ được đặc tính chịu lực, độ cứng tốt và tính thẩm mỹ, vật liệu này còn có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt
  • Inox 316: là mác thép sản xuất đai ốc nối ren đặc biệt. Với tính chịu lực cực tốt, tương đương cấp bền 8.8 cùng bề mặt sáng bóng và khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. 

Mua đai ốc nối ren inox ở đâu? Giá thế nào?

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp đai ốc nối ren inox chất lượng, giá rẻ? Smart Việt Nam nhập khẩu và phân phối các loại đai ốc dài với quy cách và kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Nhập hàng số lượng lớn tận nơi sản xuất, giá đai ốc nối ren inox tại Smart Việt Nam luôn rẻ so với các địa chỉ nhỏ lẻ khác. Để có báo giá chi tiết, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin: 

  • Vật liệu inox của đai ốc nối ren
  • Quy cách và kích thước của sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng bạn nhé

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SMART VIỆT NAM

Mua hàng trực tiếp: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Số di động: 0962 618 561

Website: https://bulonginox.vn/

Email: Sales@smartvietnam.com.vn