Tin tức

Tìm Mua Chốt Chẻ Inox Nhập Khẩu Giá Tốt Tại Hà Nội

Tại đây, chúng tôi cung cấp chốt chẻ inox nhập khẩu giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng uy tín. Cùng tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin.

Chốt chẻ có những đặc điểm gì?

Chốt chẻ inox mặc dù có chức năng cực kỳ quan trọng nhưng cấu tạo của nó lại vô cùng đơn giản, chỉ là một thanh vật liệu inox được bẻ gập đôi lại.

chốt chẻ inox

Cấp bền của chốt chẻ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất chốt, cũng như kích thước của chốt, tùy vào từng công việc cụ thể mà nó có thể chọn vật liệu phù hợp để sản xuất. 

Việc lắp đặt chốt chẻ cực kỳ đơn giản, sau khi hoàn thành các mối ghép bu lông- đai ốc, chỉ cần đưa chốt chẻ vào lỗ chờ sẵn và bẻ cong hai đầu cho chốt chẻ không bị rơi ra 

cách dùng chốt chẻ

Ứng dụng chốt chẻ inox

Chốt chẻ có công dụng chống hiện tượng tự tháo của mối ghép ê cu – đai ốc. 

Trong quá trình làm việc thì mối liên kết ê cu – đai ốc có thể bị lỏng rời, khi đó chốt chẻ sẽ có nhiệm vụ là chỗ chốt, giữ không cho ê cu rơi ra. 

Tại những đầu trục máy diễn ra chuyển động quay liên tục, chúng ta sẽ thấy công dụng của chốt chẻ nhiều nhất, vì tại những vị trí này, tác động của trục máy quay sẽ khiến cho ê cu càng dễ dàng bị lỏng và rơi ra. 

Ngoài ra chốt chẻ còn xuất hiện trong các kết cấu hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép không gian, giúp cho các hệ thống này được vững chãi, không bị ảnh hưởng do rung động.

Thông số kỹ thuật

Hiện nay, chốt chẻ inox được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn DIN 94 của Đức. Việc này sẽ mang lại một số ưu điểm như sau:

  • Sản xuất với số lượng lớn sẽ giúp giảm chi phí từ nguyên vật liệu đến nhân công, giúp cho giá thành sản phẩm giảm theo
  • Sản xuất theo một tiêu chuẩn chung giúp dễ dàng trong quá trình thi công và bảo trì sửa chữa

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của chốt chẻ inox DIN 94 

thông số kỹ thuật chốt chẻ

Mua chốt chẻ inox nhập khẩu giá tốt ở đâu Hà Nội?

Để tìm kiếm được một địa chỉ phân phối chốt chẻ inox ở Hà Nội không phải là một điều khó, nhưng để tìm được chính xác đơn vị phân phối đảm bảo cả về khía cạnh chất lượng và giá cả thì đó là một điều tương đối khó khăn.

Việc báo giá chốt chẻ inox DIN 94 cũng như tất cả các loại bu lông ốc vít inox khác có tại cửa hàng Smart…. liên tục được cập nhật đến quý khách hàng. Tại Smart, chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Cũng như các loại vật tư bu lông inox khác, giá chốt chẻ sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố chính sau đây:

  • Vật liệu chế tạo chốt chẻ là yếu tố chính có ảnh hưởng lớn nhất đến giá sản phẩm. Vật liệu đầu vào giá càng cao thì giá thành phẩm chốt chẻ cũng sẽ cao và ngược lại, vật liệu sản xuất giá thành rẻ thì giá thành phẩm cũng sẽ rẻ hơn.. Cùng có kiểu mẫu mã và kích cỡ sản phẩm giống nhau, nhưng vật liệu chế tạo khác nhau lại dẫn đến giá thành sản phẩm cũng chênh lệch nhau rất nhiều.  
  • Kích thước chốt chẻ lớn thì sản xuất cần nhiều vật liệu hơn nên giá cao và ngược lại 
  • Nếu mẫu mã nằm trong quy cách bảng tiêu chuẩn DIN 94 thì được sản xuất hàng loạt, giá thành sẽ rẻ hơn so với những kiểu mẫu phải gia công theo bản vẽ

chốt chẻ

Dựa vào vật liệu sản xuất thì hiện nay có những loại chốt chẻ inox được phân phối tại Smart gồm có:

  • Chốt chẻ inox 201: có ưu điểm về độ cứng và tính thẩm mỹ sáng bóng bề mặt, nhưng khả năng chịu ăn mòn hóa học kém
  • Chốt chẻ inox 304: cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất bu lông ốc vít, nhờ khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn hóa học và tính thẩm mỹ mà nó mang lại, về mặt giá thành sẽ nhỉnh hơn so với chốt chẻ inox 201
  • Chốt chẻ inox 316: có khả năng chống ăn mòn rất tốt, thường được sử dụng trong những môi trường phải tiếp xúc với nước biển hoặc ăn mòn hóa học, cơ tính của inox 316 cũng rất tốt và do đó giá sẽ cao hơn so với 2 loại vật liệu trên.

Khi có yêu cầu báo giá chốt chẻ inox cũng như các loại sản phẩm vật tư phụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Smart Việt Nam theo thông tin liên hệ 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Xem thêm>> Địa chỉ cung cấp bu lông ốc vít giá rẻ toàn thị trường