Tin tức

Tìm ra đại lý phân phối bu lông đai ốc 4.8 và 5.6 chất lượng cao

Bu lông đai ốc 4.8 và 5.6 thuộc loại cấp bền thường, được dùng cho những mối liên kết không yêu cầu chịu lực tải cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin xung quanh bu lông đai ốc 4.8 và 5.6, cùng với đại lý phân phối các loại này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn bu lông đai ốc 4.8 và 5.6, hãy liên hệ với Smart Việt Nam- đại lý phân phối bu lông hàng đầu để được phục vụ tốt nhất qua hotline: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Thông số kỹ thuật của bu lông đai ốc 4.8 và 5.6

Dù là kích cỡ cào và có cấp bền như thế nào, bu lông đai ốc 4.8 và 5.6 vẫn có những thông số kỹ thuật cơ bản, bao gồm:

  • Đường kính bu lông: kích thước từ M5 đến M72
  • Bước ren chế tạo từ 0.1 tới 0.6
  • Chiều dài: 10 tới 300mm
  • Vật liệu chế tạo: bao gồm thép, inox, ngoài ra còn có một số lượng nhỏ làm từ sắt
  • Mạ bề mặt: chúng thường được sử dụng các phương pháp mạ bề mặt oxi đen, mạ điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng. 
  • Giới hạn bền nhỏ nhất: 400- 500 Mpa

Dưới đây là thông số cụ thể chi tiết của bu lông lục giác ngoài ren suốt theo tiêu chuẩn DIN 933

Tiếp theo chúng tôi gửi bạn thông tin tham khảo về thông số của bu lông lục giác ngoài, ren lửng theo tiêu chuẩn DIN 931 

Vật liệu chế tạo bu lông đai ốc 4.8 và 5.6

Hiện nay, hầu hết các loại bu lông đai ốc đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vừa đảm bảo chất lượng nhập khẩu đồng đều, vừa có mức giá hợp lý hơn so với việc tự sản xuất trong nước.

Bu lông đai ốc thường được sản xuất từ vật liệu thép cứng như các mã SS400, thép CT4, C45, thép CT, SS330,… đều đảm bảo yêu cầu về độ cứng và khả năng chịu lực cần thiết cho công trình của bạn. 

Ứng dụng 

Bu lông đai ốc 4.8 và 5.6 có khả năng chịu được tải trọng khá lớn, tính dẻo nên dễ thực hiện uốn, cắt, mài mòn. Chúng có độ ổn định lâu dài khi lắp ghép, cũng dễ dàng tháo gỡ và hiệu chỉnh mối ghép theo yêu cầu. 

Có thể nhìn thấy ứng dụng rộng rãi của chúng xung quanh ta, như trong công nghiệp lắp ráp, thi công xây dựng, lĩnh vực chế tạo ô tô, các công trình giao thông công cộng….

Xem thêm: Bu lông inox dùng trong nhà máy nước thải 

Đại lý phân phối bu lông đai ốc 4.8 và 5.6 chất lượng cao

Smart tự hào là đại lý tổng kho phân phối bu lông đai ốc lớn nhất Hà Nội. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bu lông đai ốc giá rẻ, bền đẹp

Hướng tới chất lượng lâu dài cho công trình của bạn, chúng tôi ưu tiên cung cấp các mặt hàng lắp xiết làm từ chất liệu inox là chủ yếu. Với những tính năng vượt trội của inox về tính chống gỉ, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chúng tôi tin rằng những sản phẩm bu lông đai ốc mà chúng tôi đem đến cho công trình của bạn là tốt nhất. 

Cửa hàng đặt tại số 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lẻ với mức giá thấp, bạn có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.