Tin tức

ỨNG DỤNG CỦA BU LONG ỐC VÍT ĐỒNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Với các tính chất  vật lý và hóa học đặc thù nên bu lông ốc vít bằng đồng được ứng dụng phù hợp với từng ngành công nghiệp

Bu lông ốc vít đồng thương được sử sựng cho các hệ thống điện hay ngành công nghiệp đóng tàu biển nhờ vào tính chất truyền điện tốt và tính chống ăn mòn cao.

Để rõ hơn về đặc tính trên, chúng ta đi vào tìm hiểu tính chất của đồng

Tính chất của vật liệu đồng

Đai ốc bằng đồng cho máy in 3D

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn nhiệt và dẫn điện cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn và có màu cam đỏ, là kim loại nặng, nhiệt độ nóng chảy cao.

Bu lông ốc vít được chế tạo từ đồng nguyên chất hoặc hợp kim đồng. Khác với đồng nguyên chất có màu cam đỏ thì hợp kim đồng là màu vàng. Thông thường người ta hay sử dụng hợp kim đồng để giảm chi phí gia công.

Đồng không tác dụng với axit loãng, ở nhiệt độ cao đồng phản ứng với oxy tại ra oxit đồng bảo vệ đồng không bị oxi hóa.

Với các tính chất rõ rệt như trên thì việc ứng dụng bu lông ốc vít bằng đồng cho hệ thống ngành điện hay ngành công nghiệp đóng tàu biển trở nên rất quan trọng vì sẽ đảm bảo tốt cho công nghệ của từng ngành.

Ứng dụng của bulong ốc vít đồng      

Nhờ những tính chất vật lý và hòa học đặc thù của vật liệu đồng và hợp kim đồng nên bu lông ốc vít chế tạo ra được ứng dụng cụ thể vào những ngành sau:

  • Nhờ khả năng dẫn điện tốt nên được đưa vào sử dụng lắp ráp hệ thống điện
  • Khả năng truyền nhiệt tốt bên sử dụng trong hệ thống nồi hơi
  • Nhờ tính diệt khuẩn của ốc vít bằng đồng nên sử dụng trong hệ thông lọc nước và làm ấm nước vì truyền nhiệt tốt
  • Nhất là trong ngành công nghiệp đóng tàu biển thì không thể không có bu lông ốc vít bằng đồng. Nước biển mặn có tính ăn mòn kim loại rất cao nên các đường ống dẫn nước biển đều cần sử phải sử dụng các linh kiện, vật liệu bằng đồng là chủ yếu.
  • Nhờ vào đặc tính chống ăn mòn nên việc lắp ghép đường ống phân phối khí tự nhiên, đường phần phối khí nhiên liệu đều cần bulong ốc vít đồng.

ứng dụng đai ốc bằng đồng vào nối đường ống máy lạnh

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Smart chuyên cung cấp bu lông ốc vít bằng đồng.

Công ty Smart Việt Nam chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông – ốc vít chính là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Hiện nay công ty Smart Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp bu lông ốc vít giá rẻ cho khắp các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SMART VIỆT NAM

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn