Tin tức

Ứng dụng của Bulong lục giác chìm chỏm cầu inox

Bulong lục giác chìm chỏm cầu được làm từ chất liệu inox (thép không gỉ) có sức mạnh chống ăn mòn vượt trội cho nên được có ứng dụng ngành đa dạng.

Bu lông lục giác chìm đầu chỏm cầu có thể được làm từ các chất liệu kim loại khác nhau như: inox, đồng thau, thép cacbon. Trong đó, sản phẩm bulong inox là sự lựa chọn rộng khắp trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp đặc thù có môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tác dụng và ứng dụng của Bulong lục giác chìm chỏm cầu inox

Bu lông lục giác chìm chỏm cầu inox về phần tiện ren trên thân trụ tư tượng là kiểu ren hệ mét với các loại bu lông lục giác chìm hoặc bu lông lục giác ngoài khác. Điểm khác biệt nằm ở cấu tạo đầu mũ.

Sản phẩm lục giác chìm đầu chỏm cầu có kích thước đường kính từ M2 – M16, chiều dài khoảng 6mm – 100mm. Đây là kích thước sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Đối với một số vị trí đặc thù yêu cầu tới kích thước phi tiêu chuẩn, bạn có thể xem xét đặt gia công tại đơn vị sản xuất bu lông ốc vít Smart Việt Nam.

bulong LGC đầu chỏm cầu inox

Để phục vụ cho các nhu cầu lắp ráp từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cấp bền của bulong lục giác chìm chỏm cầu cũng được sản xuất đa dạng thường thấy từ 4.6, 5.6, 6.8, 8.8. Loại bu lông này được sản xuất và phân phối theo đúng tiêu chuẩn DIN EN ISO 7380.

Tác dụng chính của sản phẩm lục giác chìm này là liên kết, kết nối ít nhất 2 chi tiết với nhau thành một khối, hệ thống chắc chắn và có thể tháo rời, hiệu chỉnh mối ghép bất cứ lục nào. 

Bên cạnh đó, với chất liệu bằng inox sáng bóng; trơn nhẵn, lục giác chìm đầu chỏm cầu inox luôn được lựa chọn đầu tiên cho những vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Từ các thông số về kích thước, vật liệu, cấp bền, tiêu chuẩn của sản phẩm lục giác chìm đầu chỏm cầu đến ứng dụng của nó là rất rộng.

Một số ngành chuyên sử dụng sản phẩm này gồm có: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp,… Mà cụ thể là sản phẩm này chuyên phục vụ mục đích lắp ráp máy, dây chuyền sản xuất và phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, xe đạp điện,…)

Nhà phân phối và sản xuất bulong lục giác chìm chỏm cầu

Smart Việt Nam là đại lý bu lông ốc vít quen thuộc trên thị trường ốc vít Việt Nam nói chung và có vị trí hàng đầu trong các nhà phân phối bán buôn bán lẻ tại khu vực miền Bắc nói riêng.

nhà phân phối & sản xuất bu lông lục giác chìm đầu chỏm cầu inox

Mặt khác, Smart chúng tôi còn là đơn vị sản xuất bulong ốc vít theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các sản phẩm phi tiêu chuẩn về kích thước, hình dáng, xử lý nhiệt & bề mặt hay bất cứ các yêu cầu sản xuất khác của bạn sẽ được Smart Việt Nam tiếp nhận và sản xuất trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

Bu lông lục giác chìm chỏm cầu inox hay bất cứ các sản phẩm bu lông lục giác chìm, bu lông lục giác ngoài, vít gỗ, vít máy, vít trí, vít phong, đai ốc & long đen các loại,thanh ren, Ubotls, chốt chẻ,…đều được phân phối trực tiếp bởi Smart Việt Nam. Liên hệ Hotline: 0962 618 561 – 0962 619 176 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên sâu.

Related Posts