Tin tức

Ưu điểm của bu lông ốc vít inox chất lượng cao trong thi công xây dựng

Trước đây, hầu hết mọi người sử dụng vật liệu thép thông thường khiến bu lông ốc vít gặp các vấn đề gỉ sét, hỏng hóc ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng. Chính vì thế mà ngày nay, các loại bu lông ốc vít inox chất lượng cao được lựa chọn bởi những ưu điểm khả năng chống ăn mòn cao và tính thẩm mỹ. 

Tại sao bu lông ốc vít inox chất lượng cao được dùng trong thi công xây dựng?

Bu lông ốc vít inox là loại bu lông ốc vít được làm từ vật liệu thép không gỉ (inox) bên cạnh khả năng chịu lực, thì sản phẩm này còn có khả năng chống ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa từ môi trường rất tốt. Tính sáng bóng, thẩm mỹ của bu lông ốc vít inox chất lượng cao cũng được ứng dụng cao cho những công trình hiện đại đòi hỏi vẻ đẹp. 

Khả năng chống oxy hóa của bu lông ốc vít inox vô cùng “đáng nể”, chúng có thể chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như ứng dụng trong hàng hải với việc tiếp tục trực tiếp với hơi muối, nước biển. 

Với mức giá có nhỉnh hơn so với bu lông ốc vít thông thường, tuy nhiên bu lông ốc vít inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời, độ bền bỉ với thời gian mang lại sự chắc chắn, ổn định cho các công trình xây dựng. 

5 loại bu lông ốc vít inox thông dụng trong thi công xây dựng

Bu lông ốc vít inox chất lượng cao dùng trong thi công xây dựng đòi hỏi khả năng ghép nối đơn giản, nhanh chóng, có khả năng chịu được tải trọng lớn cùng độ ổn định lâu dài, độ bền tốt tăng tính bền vững cho công trình. Dưới đây là 5 loại bu lông ốc vít inox thông dụng trong ngành xây dựng:

Bu lông đai ốc lục giác

Bu lông lục giác là loại chi tiết lắp xiết phổ biến nhất trong xây dựng. Với dạng thân trụ cùng đầu mũ 6 cạnh, bu lông lục giác được chia thành rất nhiều loại là bu lông đầu bằng, bu lông lục giác ren lửng, bu lông lục giác chìm,… 

Thanh ren

Thanh ren được dùng rất nhiều trong xây dựng, loại thường được sử dụng nhất là thanh ren M17

Bu lông cánh chuồn

Bu lông cánh chuồn inox có khả năng hạn chế ăn mòn tốt được sử dụng cho các mối ghép xây dựng thường xuyên cần tháo lắp. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều chủng loại với bước ren, đường kính, chiều dài tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bu lông neo móng chữ U

Bu lông neo chữ U được sử dụng phổ biến, với dạng chữ U uốn tròn hoặc uốn vuông với mục đích dùng để liên kết các mối ghép cho đường ống các vật liệu khác có bề mặt tròn

Bu lông neo chữ J, I, L

Bên cạnh bu lông neo chữ U, các bu lông neo hình J, I, L cũng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thi công xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà thép kết cấu, hệ thống điện, trạm biến áp,… 

Mua bu lông ốc vít inox chất lượng cao ở đâu?

Smart Việt Nam là nhà phân phối bu lông ốc vít inox chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhập khẩu và thương mại các loại bu lông ốc vít 12 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm bu lông inox được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn đáp ứng cho sự bền chắc cho công trình xây dựng của bạn. 

Khi quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm cơ khí bulong, ốc vít inox chất lượng cao và giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ với Smart Việt Nam theo địa chỉ:

Hotline: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Hoặc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội