Tin tức

Vít bake là gì? Các loại vít bake

Vít bake có lực xiết tương đối mạnh, có tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng ở nhiều vị trí lắp đặt. Vít bake là gì? Vít bake có những loại nào? Trong bài viết dưới đây, Smart Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại vít thông dụng này.

Vít bake là gì?

Vít bake có nhiều tên gọi như vít máy, vít pake,… là loại vít có cấu tạo đơn giản gồm 2 phần:

  • Thân vít là các vòng ren được tiện theo tiêu chuẩn từng loại.
  • Phần mũ bake có dạng chữ thập (+) với 2 rãnh sâu để tháo lắp bằng tua vít

Các loại vít bake

Sau khi đã biết được vít bake là gì, thì để chọn mua sản phẩm vít bake phù hợp với mục đích sử dụng bạn cần phải biết các loại vít bake. Dưới đây là các loại vít bake được phân loại dựa theo vật liệu sản xuất và hình dạng của vít. 

Phân loại vít bake theo vật liệu

Đặc tính của vật liệu sản xuất sẽ mang đến sự phù hợp của vít bake trong các ứng dụng thực tế.

Vít bake inox 201

Vít bake làm bằng inox 201 mang đặc điểm là khả năng chịu tải trọng tốt, tính thẩm mỹ, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn kém nên thường dùng ở nơi khô ráo, ít chịu ảnh hưởng của ăn mòn hóa học. 

Vít bake inox 304

Sử dụng inox 304, vít bake có khả năng chịu lực kém hơn so với inox 201, nhưng lại chống ăn mòn tốt.

Vít bake inox 316

Vít bake làm bằng inox 316 mang đến những ưu điểm về khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn rất tốt. Vít bake inox 316 được lựa chọn cho các môi trường làm việc tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước biển, hơi muối, hay hóa chất ăn mòn,… 

Vít bake inox 310

Vít bake làm bằng vật liệu inox 310 cho khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, được ứng dụng trong các lò hơi, sản xuất xi măng. 

Phân loại vít bake theo hình dạng

Vít bake được chế tạo có nhiều loại hình dạng phù hợp với vị trí và các yêu cầu lắp đặt đa dạng. Cụ thể là có 3 loại vít bake đó là vít bake đầu bằng, vít bake đầu dù, vít bake đầu tròn phân biệt với nhau bởi hình dạng của mũ vít. 

Đơn vị cung ứng vít bake các loại giá cả cạnh tranh trên thị trường

Smart Việt Nam là công ty nhập khẩu, chuyên phân phối sỉ/lẻ các chi tiết lắp xiết, các sản phẩm bu lông ốc vít đa dạng. Chúng tôi có vít bake đủ chủng loại, đủ kích cỡ, sai số cùng số lượng hàng lớn nên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Hàng được nhập khẩu trực tiếp, không qua thương mại nên giá cả tốt trên thị trường.

Liên hệ với Smart Việt Nam để mua vít bake chất lượng, giá tốt

  • Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176
  • Mua hàng tại cửa hàng địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: Sales@smartvietnam.com.vn