Tin tức

Vít Gỗ- Ứng Dụng Và Phân Loại Của Vít Gỗ

Vít gỗ là chi tiết thường xuyên được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chúng thường được dùng để lắp ghép các mối ghép chưa có lỗ chờ sẵn. 

Tìm hiểu về vít gỗ

Ứng dụng thực tế

Đúng như tên gọi của nó, vít gỗ được thiết kế dùng để lắp ráp gỗ với gỗ.  Việc sử dụng loại vít này nhằm mục đích kết nối khoan lắp vít vào với nhau để giữ chúng thành các tấm gỗ lớn, tạo nên sản phẩm đúng theo nhu cầu.

vít gỗ

Do có nhiều ưu điểm lắp ráp nên vít được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, hay những công trình xây dựng, công trình giao thông, hệ thống cầu cống… Vít này rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau.

Chất liệu 

Cũng như các loại khác, loại vít này được sản xuất từ các chất liệu quen thuộc, bao gồm thép và vật liệu inox. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mối lắp siết cũng như ngân sách khả dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có chất liệu phù hợp. 

Phân loại 

Dựa vào cấu tạo khác nhau, người ta phân chia thành các loại:

  • Vít gỗ đầu bằng inox: được sử dụng để liên kết 1 chi tiết nào chậm triển khai vào thân gỗ mà bắt buộc bề mặt mối ghép phải phẳng, thường nhật. Đó là vít bản lề vào cửa và khuông học.
  • Vít gỗ đầu dù inox: loại vít gỗ này thường được sử dụng trong những mối ghép của chi tiết khác lên thân gỗ, phần ghép lên với thể với lỗ to một chút, hoặc vật liệu mềm. Loai vít này khi lắp xiết thường không cần dùng tới long đen. 
  • Vít gỗ đầu cầu (đầu tròn) inox: có phần mũ hình chỏm cầu, nên được gọi là vít gỗ đầu tròn. Đây là loại vít được ứng dụng nhiều nhất
  • Vít gỗ đầu lục giác chìm inox: có cấu tạo phần đầu mũ là lục giác chìm, thông thường khi lắp xiết đầu vít cũng sẽ ăn sâu vào trong thân gỗ. Loại vít này được sử dụng để ghép những mối ghép xuyên thân gỗ có bề dày lớn. 

Xem đầy đủ các sản phẩm tại: https://bulonginox.vn/vit/vit-go/ 

Địa chỉ mua vít gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đây là loại vít được sử dụng rất phổ biến trong thực tế đời sống ngày nay, từ những chi tiết mối ghép đơn giản đến phức tạp. Do đó, không khó để tìm kiếm được một cửa hàng cung ứng mặt hàng này . Tuy nhiên, vấn đề khách hàng hay gặp phải là ở những đơn vị nhỏ lẻ thường không đáp ứng được số lượng lớn, cũng như hạn chế về chủng loại chất liệu để lựa chọn, hầu hết là bán lẻ nên thường giá sẽ không tối ưu. 

vít gỗ tại smart

Thấu hiểu những vấn đề đó, bài viết này giới thiệu tới bạn một địa chỉ mua vít uy tín giá rẻ tại Hà Nội- Smart Việt Nam

  • Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ trực tiếp các loại bu lông ốc vít đa dạng chủng loại, kích cỡ. Quý khách có thể tìm thấy mọi sản phẩm theo nhu cầu ở đây. 
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bu lông ốc vít, Smart là một thương hiệu lớn trên thị trường, do đó về chất lượng sản phẩm hoàn toàn đảm bảo. 
  • Do là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên giá tới tay khách hàng luôn là giá ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất 
  • Những khách hàng hợp tác với Smart đều là những đơn vị công ty, nhà xưởng và nhà thầu lớn. Do đó, Smart luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ kiểm nghiệm nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. 

Smart chình là lựa chọn hàng đầu khi quý khách hàng tìm kiếm địa chỉ bán vít gỗ giá rẻ hay bất kỳ loại bu lông ốc vít nào khác. 

Quý khách hãy liên hệ với Smart theo thông tin sau: 

Hotline 0962 618 561 hoặc 0962 619 176 

Địa chỉ cửa hàng: số 11A, ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Tin liên quan 

Các loại vít gỗ tốt nhất hiện nay 

Vít bắn tôn và những điểm cần lưu ý