Tin tức

Vít SEMS/Vít máy lồng long đen inox tại Smart Việt Nam

Vít SEMS loại vít máy lồng long đen inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Smart Việt Nam phân phối dòng sản phẩm Vít SEMS đa dạng.

Vít SEMS là gì?

Vít SEMS là vít máy có vòng đệm khóa được gắn sẵn để tiết kiệm thời gian lắp ráp của người dùng. Sản phẩm gồm 2 chi tiết rời nhau được kết hợp thành một. Và thường thì người ta sẽ lựa chọn vít máy đầu tròn DIN 7985 lồng long đen phẳng và long đen vênh. Tuy nhiên, vì là sản phẩm lắp xiết rời 2 bộ phận ghép thành 1 nên ta có thể lựa chọn các loại vòng đệm khác nhau như: vòng đệm hãm răng cưa ngoài DIN 6797 hoặc, vòng đệm vuông DIN 436,v.v.

vít SEMS, vít máy lồng long đen

Vít SEMS hay vít máy liền long đen cho phép sử dụng cài đặt nhanh, không lo mất long đệm, rất tiện lợi cho người dùng. 

Ứng dụng của vít máy lồng long đen inox

Vít máy lông long đen: loại vít máy đầu tròn + long đen inox được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực lắp ráp thiết bị điện tử, ánh sáng, công tắc, vệ sinh, thiết bị vệ sinh, trang sức, đồng hồ, đồ chơi, đồ nội thất, quà tặng, vali, vv.

Vít máy lồng long đen được làm từ chất liệu inox là loại chất liệu có đặc tính chống ăn mòn cao cần thiết trong mọi lĩnh vực. Tính chống ăn mòn mạnh đồng nghĩa với sản phẩm có độ bền khi sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao. 

Một điểm nữa mà vít máy inox hay các loại vật tư lắp xiết inox được lựa chọn nhiều đó là tính thẩm mỹ tốt. Bề mặt tự nhiên bóng, sáng, mịn bắt mắt. Chính vì thế, hầu hết các ngành công nghiệp đến các hoạt động lắp xiết trong ngôi nhà chúng ta đa phần chọn bu lông ốc vít inox.

Thông số kỹ thuật vít SEMS loại vít máy đầu tròn lồng long đen inox

Vít máy lồng long đen được nhập khẩu và phân phối toàn quốc bởi Smart Việt Nam luôn đảm bảo sự tin cậy về mặt chất lượng.

ứng dụng vít máy lồng long đen

Smart chúng tôi chuyên phân phối dòng sản phẩm vít SEMS với các thông số kỹ thuật sau:

  • Chất liệu thép không gỉ: SS201, SS303, SS304, SS316, SS416, SS420
  • Đường kính: M2 – M10
  • Chiều dài:  4mm – 60mm
  • Tiêu chuẩn: DIN 7985, GB 9074.8, ISO, JIS, ANSI.
  • Cấp bền: 4.8/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9

Vít máy đầu tròn + long đen inox luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn. Smart Việt Nam chuyên sỉ/lẻ vật tư lắp xiết. Do đó, các khách hàng mua lẻ theo số lượng đầu con vít hoặc kg đều có thể mua được sản phẩm mình cần. 

Để tiện lợi cho khách hàng không cần tới trực tiếp đại lý Smart Việt Nam, bạn có thể đặt hàng qua Website (www.bulonginox.vn) hoặc Fanpage (Bulong – Ốc Vít Smart). Đội ngũ Sale của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn đúng với nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc!

Khi mua bu lông ốc vít tại Smart Việt Nam, dịch vụ hậu mãi chu đáo của chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề sau bán hàng. Mua hàng tại đây bạn sẽ không phải lo về giá!

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Related Posts