Tin tức

Vít tự khoan inox, nhà nhân phối các loại vít tự khoan giá rẻ!

Vít tự khoan inox được Smart Việt Nam phân phối với số lượng không giới hạn và giá rẻ trên toàn quốc mang lại sự tiện lợi cho khách mua hàng.

Phân biệt vít tự khoan inox với các loại vít khác

Nếu vít máy cần phải có lỗ vít gia công khoan trước để bắt vít thì với vít tự khoan công việc chuẩn bị trước đó không cần. Vít tự khoan được trực tiếp bắt vít vào bề mặt vật chất mà cần khoan lỗ mồi. Chính cấu tạo của vít cho phép thực hiện điều này. 

Đuôi vít được thiết kế với gờ cạnh dạng xẻ rãnh dạng đuôi cá, mũi nhọn vừa phải cho phép vít bắt sâu vào bề mặt vật thể được vặn.

Người ta căn cứ vào phần đầu vít tự khoan để phân biệt dạng vít với những tên gọi khác nhau.

  • Đầu vít tự khoan có cấu tạo hình lục giác liền long đen thì nó được gọi là vít bắn tôn.
  • Đầu vít tự khoan có cấu tạo: đầu dù, đầu tròn và đầu bằng xẻ rãnh chữ thập thì loại đó thường được sử dụng để bắt vào bề mặt kết cấu sắt, thép, bê tông, gỗ.

Tương ứng với kiểu đầu là phương pháp vặn gồm: vặn trong và vặn ngoài. Đối với vít tự khoan đầu lục giác ta sử dụng cờ lê vặn ngoài. Còn đối vít tự khoan các đầu còn lại cần sử dụng loại tua vít 4 cạnh.

cấu tạo vít tự khoan inox

Phần thân vít có cấu tạo ren hệ mét đặc trưng của vít. Phần ren vít được tiện đến vị trí bắt đầu của phần đuôi vít.

Tóm lại, vít tự khoan gồm 3 phần theo thứ tự: phần dầu mũ (mũ lục giác, mũ đầu tròn xẻ rãnh chữ thập, mũ đầu dù,…); phần thân ren; phần đuôi vít dạng đuôi cá.

Đặc tính tối ưu nhất của loại vít tự khoan inox là không cần sử dụng đến đai ốc vì bản thân nó đủ khả năng để xiết chặt mọi chi tiết cần lắp ráp với nhau. 

Một đặc điểm khác của vít tự khoan do thiết kế vít hình thành nên đó là khả năng ứng dụng thích hợp ở từng vị trí. Nghĩa là đối với các sản phẩm, thiết bị cần bảo trì thường xuyên người ta ít lựa chọn vít tự khoan. 

Vít tự khoan được sử dụng trong ở các vịt trí lắp ráp cố định, không có khả năng hiệu chỉnh tháo lắp như loại vít máy.

Nhà phân phối vít tự khoan inox giá rẻ

Vít tự khoan inox các loại là loại vít có khối lượng tiêu thụ lớn bởi cấu tạo, đặc tính, công dụng của nó. Loại vít inox này được sản xuất sẵn và thương mại trên thị trường dễ tìm kiếm, dễ mua hàng. 

Nhà phân phối vít tự khoan giá rẻ

Tuy nhiên, bạn đã biết nhà phân phối vít tự khoan inox giá rẻ chưa?

Smart Việt Namđại lý bu lông ốc vít uy tín trên thị trường toàn quốc. Riêng về các loại vít tự khoan inox chúng tôi có sẵn hàng với số lượng lớn và phân phối bán lẻ, bán buôn cho những khách hàng có nhu cầu, gồm các loại: 

  • Vít tự khoan đầu dù inox 304/410
  • Vít tự khoan đầu bằng (chất liệu tương tự)
  • Vít tự khoan đầu tròn (chất liệu tương tự)
  • Vít bắn tôn (chất liệu tương tự)

Liên hệ đại lý bu lông ốc vít Smart Việt Nam ngay để được mua hàng với giá rẻ hấp dẫn!

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts