Tin tức

Vòng đệm hãm răng cưa inox: thông số kỹ thuật và ứng dụng

Vòng đệm hãm răng cưa inox gồm có 2 loại: răng ngoài và răng trong. Mỗi loại vòng có thiết kế thông số kỹ thuật và ứng dụng khác nhau.

Sự xuất hiện của long đen phẳng, long đen vênh chúng ta thấy rất nhiều. Còn sự xuất hiện của long đen hãm răng cưa ít hơn, bởi vì: chính cấu tạo kỹ thuật và ứng dụng của nó. 

Vòng đệm hãm răng cưa inox vành ngoài

Hình dáng cấu tạo: Là một vòng tròn khép kín có cấu tạo vành trong là lỗ với kích thước tiêu chuẩn; vành ngoài có hình dạng răng cưa xếp lệch. 

Chất liệu: thép không gỉ, thép cacbon, thép hợp kim, nhựa,… là những vật liệu được lựa chọn chế tạo theo mục đích. Tuy nhiên, loại vòng đệm hãm răng cưa vành ngoài mà chúng ta đang tìm hiểu được làm từ inox, gồm: inox 201, inox 304, inox 316. Ngoài ra, vòng đệm hãm răng cưa còn có thể được làm từ vật liệu inox 310s, inox 314,… là loại đặc chủng làm việc trong ngành xi măng, nhiệt điện.

Xử lý bề mặt: Nhờ, Đen, Mạ kẽm điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ dacro, Mạ geomet… Bản thân thép không gỉ đã có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét rất tốt. Thế nhưng, để tăng đặc tính chống ăn mòn của sản phẩm có thể xử lý thêm lớp phủ ngoài. 

Kích thước: từ M2 – M20 là kích thước được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước có thể lên tới M30. Hơn thế nữa, để sử dụng loại vòng đệm phi tiêu chuẩn liên hệ đơn vị sản xuất bulong ốc vít chuyên nghiệp Smart Việt Nam.

Tiêu chuẩn: long đen hãm răng cưa được sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN 6798, NEN 2453, NEN 2454, TCVN 352-70.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn:

bảng thông số kỹ thuật long đen hãm răng cưa inox vành ngoài

Ứng dụng: Phạm vi ứng dụng của vòng đệm hãm răng cưa inox vành ngoài phụ thuộc vào công dụng của chính nó. Tác dụng của vòng đệm hãm răng cưa đó là: chống lại hiện tượng tự xoay và chịu tải trọng động vượt trội. Chính vì thế, long đen hãm răng cưa inox vành được sử dụng trong máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất,…

Vòng đệm hãm răng cưa inox vành trong

Cấu tạo: ngược loại với cấu tạo long đen hãm răng cưa vành ngoài thì phần cấu tạo vành trong và vành ngoài của loại long đen này đảo ngược cho nhau. Và đương nhiên hình dạng răng cưa vành trong vẫn được thiết kế xếp lệch.

Chất liệu: inox, thép hợp kim, thép cacbon hoặc nhựa,… Vòng đệm làm từ inox luôn đáp ứng tối các yêu cầu kỹ thuật khi sử dụng thực tế.

Xử lý bề mặtTiêu chuẩn sản xuất tương tự long đen hãm răng cưa vành ngoài.

Ứng dụng: Dùng trong lắp ghép máy công nghiệp, hệ thống cầu đường, dây chuyền sản xuất,… những vị trí chịu tải trọng động là vị trí thích hợp để sử dụng long đen hãm răng cưa inox vành trong.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn: 

bảng thông số kỹ thuật vòng đệm hãm răng cưa inox vành trong

Bu lông ốc vít Smart Việt Nam chuyên phân phối và sản xuất: Vòng đệm hãm răng cưa trong, vòng đệm hãm răng cưa ngoài chất kiệu inox đa dạng phục vụ cho các ngành dân dụng đến ngành kỹ thuật đặc thù. 

Liên hệ để được GIÁ TỐT NHẤT & nhận BÁO GIÁ chi tiết, báo giá nhanh.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI SMART VIỆT NAM

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn