Tin tức

Vòng đệm vênh sóng có tác dụng gì? Khi nào thì sử dụng?

Là một vòng khép kín nhưng không hoàn toàn là vòng tròn, Vòng đệm vênh sóng được sử dụng khi nào sẽ được bật bí qua nội dung bài viết này.

Long đen vênh bao gồm nhiều loại như là: long đen vênh không khép kín (loại này rất phổ biến), long đen vênh hình nón, long đen vênh sóng. Chắc chắn với mỗi cấu tạo riêng biệt của long đen sẽ có tính ứng dụng phù hợp với mỗi trường hợp, vị trí lắp ráp.

Cùng Smart Việt Nam đi nghiên cứu sâu hơn về tác dụng và vị trí làm việc của loại vòng đệm vênh sóng này nhé!

Tác dụng của vòng đệm vênh sóng

Vòng đệm sóng có hình dạng đường cong sóng lượn cung có tác dụng giống như một chiếc lò xo cho bu lông ốc vít. Cụ thể, nó hấp thụ các rung động và chống sốc khi tải.

Loại long đen vênh sóng này có các dạng: 2 sóng, 3 sóng và 6 sóng, chúng ta nên lưu ý khi phân biệt. Trong đó, loại 3 sóng phổ biến hơn cả với khả năng chịu tải lớn nhưng có phạm vi lệch, tuy nhiên rất ít.

các loại vòng đệm vênh sóng

Các loại vòng đệm sóng

Vòng đệnh vênh sóng được sản xuất từ các dạng chất liệu khác nhau, điển hình:

  • Thép cacbon: Thép: S50C
  • Thép công cụ có tính đàn hồi: ​​SK5-SK7
  • Thép không gỉ: SUS495, 1 / 2H SUS304, SUS304L, SUS316, SUS316L, SUS410, SUS430
  • Hợp kim đồng: C2300, C2600, C2680, C2801, C1100
  • Nhôm: 1050, 5052, 6061

Loại long đen vênh 3 sóng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 137B, quy cách sản phẩm từ M3 – M80. Tại đại lý bu lông ốc vít Smart Việt Nam có bán các loại với mức độ xử lý nhiệt và xử lý bề mặt đa dạng (mạ niken, mạ kẽm trắng/cầu vồng, nhuộm đen, thép không gỉ,…). 

Khi nào sử dụng vòng đệm vênh sóng?

Vòng đệm sóng được sử dụng như một miếng đệm để giảm thiệt hại và rung ở vị trí lắp ráp giữa bu lông đai ốc với các bộ phận cần liên kết. Chính vì thế, vòng đệm vênh sóng chuyên được sử dụng ở các lĩnh vực thường phải chịu tải trọng và rung động rất lớn: ô tô, kiến ​​trúc, cơ khí, thiết bị gia dụng và công nghiệp điện tử. 

Ứng dụng thực tế của vòng đệm vênh sóng

Ứng dụng thực tế của vòng đệm vênh sóng

Báo giá vòng đệm vênh sóng

Ngoài công dụng và ứng dụng, rất nhiều người quan tâm tới giá cả của vòng đệm sóng. Chỉ chưa đầy 1000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu sản phẩm ốc vít, vòng đệm vênh sóng do Smart Việt Nam phân phối.

Nhu cầu báo giá loại vòng đệm sóng chất liệu nào? với quy cách ra sao? Và số lượng là bao nhiêu? Hãy trực tiếp liên hệ tới Smart Việt Nam để tư vấn nhiệt tình và báo giá nhanh chóng!

Ngoài sản phẩm long đen, Smart Việt Nam còn phân phối khá nhiều dạng sản phẩm ốc vít mà bạn có thể tham khảo thêm: bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác chìm, vít máy, vít gỗ,đai ốc các loại, thanh ren,… Các sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu có đầy đủ CO,CQ theo các hệ thiêu chuẩn: ISO, DIN, JIS, ASTM, TCVN,…

Đến với Smart Việt Nam để mua được sản phẩm chất lượng – giá tốt!

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts