Tin tức

Xây dựng chiến lược kinh doanh bu lông ốc vít dài hạn

Đã làm kinh doanh là phải có chiến lược ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt là kinh doanh bu lông ốc vít dù bán lẻ hay bán buôn rất cần một chiến lược cụ thể.

Xây dựng chiến lược kinh doanh bu lông ốc vít với mục đích định hướng phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên. Trong thời buổi sản phẩm lắp xiết có xu hướng bão hòa thị trường, tính chất cạnh tranh gay gắt hơn buộc phải có một kế hoạch chi tiết xác định được đối tượng khách hàng, đặt ra mục tiêu phấn đấu và những hạng mục công việc sẽ triển khai.

Mỗi một công ty, đơn vị kinh doanh bu lông đai ốc theo đuổi một mô hình bán hàng riêng. Với Smart Việt Nam mô hình kinh doanh, chiếc lược kinh doanh kết hợp giữa truyền thống và thương mại điện tử (công nghệ kỹ thuật số).

Kinh doanh bu lông ốc vít truyền thống

Việt Nam là thị trường tiêu thụ khối lượng lớn các chi tiết cơ khí bu lông, đai ốc, vít,…Kinh doanh theo kiểu truyền thống nghĩa là người bán hàng phải làm mọi thứ theo một cách thủ công. Kinh doanh truyền thống xuất hiện từ lâu, trước đây đây là kiểu mô hình kinh doanh phổ biến tìm kiến ra nguồn khách hàng lớn nhất. 

mô hình kinh doanh bu lông đai ốc truyền thống

Có thể nói kinh doanh chi tiết lắp xiết theo kiểu truyền thống là hướng đi lâu dài, bền vững. Ưu điểm của mô hình kinh doanh bu lông đai ốc truyền thống đó sự tin cậy, sở hữu lượng khách hàng lâu bền. Tuy nhiên, điểm bất cập của mô hình này đó là trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nó không còn mang lại hiệu quả nhất. Mặt khác, nó sẽ làm thụt lùi kết quả kinh doanh nếu đơn vị bạn không tự điều chỉnh hướng đi phù hợp.

Kinh doanh bu lông ốc vít kỹ thuật số 

Hình thức kinh doanh bu lông ốc vít qua các kênh thương mại điện tử đang “lên ngôi”. Bản chất của mô hình kinh doanh áp dụng kỹ thuật số là chiến lược ngắn hạn để kéo hiệu quả kinh doanh. Bán hàng trên thông qua các kênh thương mại điện tử lớn như: Tiki, lazada,… hoặc bán hàng trên Website, trên Facebook, zalo bằng cách chạy quảng cáo để tăng số lượng tiếp cận và tương tác đến đối tường khách hàng tiềm năng.

mô hình kinh doanh bu lông ốc vít kỹ thuật số

*Bài viết xem thêm: Báo giá bu lông ốc vít chuẩn Hà Nội, cập nhất báo giá nhanh

Sự kết hợp giữa kinh doanh bu lông ốc vít truyền thống và kỹ thuật số

Sự kết hợp giữa 2 mô hình kinh doanh là chiến lược thông minh đang rất được các đơn vị lựa chọn ứng dụng. Sự chuyển đổi đơn hàng ảo thành khách hàng thực tế rất cao và bước còn lại là kinh doanh truyền thống sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc những đối tác khi lựa chọn đến với đơn vị.

Các sản phẩm bu lông ốc vít có hàng trăm ngàn các chủng loại, kích thước khác nhau. Chính vì thế chiến lược định hướng phát triển càng rõ ràng càng dễ thực hiện và kiểm soát.

Công ty Smart Việt Nam nhận cung ứng ốc vít cho các cửa hàng kim khí. Hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên giá tốt.

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn

Related Posts