Tin tức

Xây dựng thương hiệu bu lông inox số 1 từ chất lượng đến uy tín

Để trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng bu lông inox, Smart Việt Nam đã phải trải qua chặng đường dài hơn 11 năm với những khó khăn và thành quả.

Bu lông inox sản phẩm quen thuộc mà không thể thiếu trong các hoạt động đời sống – sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối bu lông với các chuỗi đại lý, của hàng bán lẻ. Tuy nhiên sự phân phối này chủ yếu là hàng hóa nhập khẩu. Riêng Smart Việt Nam là công ty hoạt động lâu năm về lĩnh vực sản xuất và thương mại bu lông đai ốc inox. Hàng hóa của Smart Việt Nam cung cấp khá đang dạng

Smart Việt Nam vừa sản xuất vừa thương mại bu lông inox

Thực tế việc sản xuất bu lông inox tại Việt Nam rất tốn kém chi phí mà giá thành không cao. Do đó, hầu hết các chi tiết lắp xiết bán trên thị trường chủ yếu là hàng nhập khẩu. Công ty Smart Việt Nam không nằm ngoài ngoại lệ nhập khẩu bu lông ốc vít. Tuy nhiên, bên cạnh việc nhập khẩu những chi tiết lắp xiết tiêu chuẩn quốc tế thì Smart Việt Nam vẫn đảm nhiệm vai trò thiết kế và sản xuất khi khách hàng có nhu cầu.Tức là Smart hoạt động song song việc sản xuất bu lông và thương mại bu lông hàng nhập khẩu. 

Bu lông inox chất lượng, uy tín

Tuy nhiên, hoạt động sản xuất bu lông chỉ được Smart Việt Nam thực hiện khi có đơn hàng theo yêu cầu. Đồng thời, hàng hóa sản xuất thường có tính bảo mật cao. Do đó, với Smart Việt Nam bu lông inox nhập khẩu vẫn là mặt hàng kinh doanh chủ yếu.

Chất lượng bu lông ốc vít sản xuất hay nhập khẩu đều tương đương nhau vì chúng đều được sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Xây dựng thương hiệu bu lông inox từ chất lượng đến uy tín

Rất chú trọng đến chất lượng, Smart Việt Nam luôn luôn đảm bảo kiểm soát tốt khâu chất lượng hàng hóa cung ứng trên thị trường và cho các đối tác khách hàng lớn. 

Các chi tiết lắp xiết mà Smart Việt Nam kinh doanh rất đa dạng gồm:

  • Bu lông inox đa chủng loại, kích thước
  • Đai ốc inox đa chủng loại, kích thước (tương ứng với bu lông)
  • Long đen các loại (vòng đệm)
  • Các loại vít, vít cấy inox, con nở nhựa
  • Tắc ke nở đa chủng loại
  • Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: cáp, lót cáp, tăng đơ, khóa cáp, mã ní.
  • Thanh ren, xích, đai xiết, chốt chẻ
  • Các loại định rút…

Các chi tiết lắp xiết đều được sản xuất từ nguyên liệu thép không gỉ với đa dạng về kích thước phục vụ đầy đủ cho các mối ghép chi tiết.

Smart Việt Nam chuyên bu lông inox

Chất lượng bu lông đai ốc mà Smart phân phối theo năm tháng luôn được đánh giá tốt nhất, là cơ sở xây dựng uy tín thương hiệu cho đến thời điểm hiện tại. 

Di động: 0962 618 561 hoặc 0962 619 176

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 11A, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@smartvietnam.com.vn